Cơ hội thực tập và làm việc tại các khách sạn thuộc Tập đoàn Marriott Int.

Artboard 1 Copy 4banner 7

Mở cơ hội thực tập và làm việc tại các khách sạn thuộc Tập đoàn Marriott International

Hướng đến mục tiêu hợp tác phát triển bền vững, nhằm tạo môi trường chuyên nghiệp cho sinh viên có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, tham quan, tìm hiểu môi trường doanh nghiệp. Qua đó, nâng cao các kiến thức chuyên ngành và kỹ năng thực hành nghề phù hợp với yêu cầu công việc trong ngành du lịch với tiêu chuẩn 5 sao. Sáng nay ngày 5/4/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ với Hội đồng kinh doanh Việt Nam – Campuchia, Tập đoàn Marriott International (MBCVC) (*).

Sự kiện có sự tham dự của Mr. Julian Wong – Tổng Giám đốc Sheraton Saigon Hotel and Towers – Đại diện MBCVC; Mr. Murali Viswanathan – Tống Giám đốc Renaissance Riverside Saigon Hotel; Mr. Justin Malcolm – Tổng Giám đốc Le Meridien Saigon; cùng sự hiện diện của Giám đốc nhân sự các khách sạn thuộc hệ thống MBCVC.

Mr. Murali Viswanathan – Tống Giám đốc Renaissance Riverside Saigon Hotel
Mr. Justin Malcolm – Tổng Giám đốc Le Meridien Saigon
Mr. Julian Wong – Tổng Giám đốc Sheraton Saigon Hotel and Towers – Đại diện MBCVC

Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, HUFLIT và (MBCVC) cùng thống nhất hợp tác trong việc tạo điều kiện cho sinh viên Khoa DL – KS các cơ hội hay sự kiện liên quan để sinh viên HUFLIT có cơ hội tham gia, tham quan, học tập thực tế và thực tập tại các khách sạn, dựa trên các yêu cầu về quy trình và tiêu chuẩn của từng khách sạn thuộc hệ thống của Marriott International (Khu vực Việt Nam – Campuchia).

Ngoài ra MBCVC sẽ liên kết với HUFLIT trong đào tạo các khóa sinh viên chuyên ngành du lịch khách sạn và tham gia vào các hoạt động: tư vấn phát triển chương trình đào tạo, hướng nghiệp, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, tư vấn việc làm, chia sẻ kinh nghiệm khi tham gia phỏng vấn, tuyển dụng, hoàn thiện hồ sơ xin việc… mà gần nhất là hoạt động HUFLIT Job Fair 2022.

HUFLIT và MBCVC tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng HUFLIT ấn tượng với sự vị trí và sự phát triển của Tập Đoàn Marriott International trong thời gian qua, đặc biệt là trong 2 năm khó khăn do đại dịch Covid-19. Đồng thời khẳng định việc ký kết Hội đồng kinh doanh Việt Nam – Campuchia, Tập đoàn Marriott International, nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, góp phần tạo nguồn thực tập cho sinh viên, đồng thời cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các khách sạn trực thuộc hệ thống của MBCVC.

TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng HUFLIT phát biểu trong sự kiện

Đại diện cho Hội đồng kinh doanh Việt Nam – Campuchia, Tập Đoàn Marriott, Julian Wong – Tổng Giám đốc Sheraton Saigon Hotel and Towers đánh giá cao các hoạt động tăng cường thực hành, kỹ năng nghề nghiệp mà HUFLIT và khoa Du lịch khách sạn đã trang bị cho sinh viên. Các khách sạn trong hệ thống MBCVC đã sẵn sàng chào đó sinh viên HUFLIT đến thực tập và làm việc ngay từ bây giờ.

Mr. Julian Wong – Tổng Giám đốc Sheraton Saigon Hotel and Towers – Đại diện MBCVC phát biểu tại sự kiện

Cũng trong chương trình, đại diện các khách sạn Sheraton Saigon Hotel and Towers, Renaissance Riverside Saigon Hotel và Le Meridien Saigon đã giải đáp các thắc mắc của sinh viên Khoa Du lịch – Nhà hàng khách sạn về các kỹ năng cần thiết, cũng như cơ hội phát triển khi làm việc tại các khách sạn trên. Qua đó, giúp sinh viên cập nhật các kiến thức quan trọng để chuẩn bị cho hành trang nghề nghiệp của mình trong ngành dịch vụ.

Đại diện HUFLIT và MBCVC chụp hình kỉ niệm
Đại biểu và khách mời chụp chung với Thầy Cô, sinh viên HUFLIT
Marriott International là tập đoàn về khách sạn và du lịch lớn nhất thế giới, với tầm nhìn trở thành công ty du lịch được yêu thích nhất trên toàn thế giới.
Hội đồng kinh doanh Việt Nam - Campuchia, Tập đoàn Marriott International (MBCVC), bao gồm các khách sạn: JW Marriott Hanoi, Sheraton Hanoi Hotel, Sheraton Saigon Hotels & Towers, Le Meridien Saigon Hotel Branch, Renaissance Riverside Hotel Saigon, Sheraton Grand Danang Resort, Four Points By Sheraton Danang, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Sheraton Nha Trang Hotel & Spa, Fairfield by Marriott South Binh Duong, The Westin Resort and Spa Cam Ranh, Le Meridien Angkor Palace, Courtyard by Marriott Siem Reap Resort, Courtyard by Marriott Phnom Penh 

Ảnh: Trung tâm Truyền thông – Tổ chức Sự kiện

—–
Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp – Phòng Đối ngoại HUFLIT
828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. HCM
Email: qhdn@huflit.edu.vn
Web: https://jobhub.huflit.edu.vn
Hotline: (028)38632052 – máy lẻ 111

Để lại bình luận