Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Pasona Tech Việt Nam và Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông

Sáng ngày 08/7/2024 vừa qua, buổi Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty TNHH Pasona Tech Việt Nam và Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông – Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) được tổ chức tại cơ sở Sư Vạn Hạnh, Quận 10.

Tham dự buổi Lễ ký kết có sự tham gia của TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng HUFLIT, TS. Trần Văn Tiếng – Trưởng Khoa Đông phương, TS. Hoàng Nguyên Phương – Phó Trưởng Khoa Đông phương, ThS. Đặng Thị Hoàng Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp, ông Hiroki Nakano – HR Manager – Pasona Tech Việt Nam, các đại diện đến từ Bộ môn tiếng Nhật – Khoa Đông phương, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp và đại diện Pasona Tech Việt Nam và đặc biệt là sự tham gia gần 100 bạn sinh viên chuyên ngành Nhật Bản học.

Khoa Đông phương (HUFLIT) và Pasona Tech Việt Nam chính thức trở thành đối tác MOU từ tháng 7/2024

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, TS. Trần Văn Tiếng – Trưởng khoa Đông phương nhận định đây là sự kiện quan trọng, góp phần đem lại cơ hội kiến tập, thực tâp và việc làm, trang bị kỹ năng cần thiết dành cho sinh viên chuyên ngành Nhật Bản học trước khi làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản trong thời gian sắp tới.

TS. Trần Văn Tiếng - Trưởng khoa Đông phương phát biểu tại buổi Lễ ký kết.

Bên cạnh đó, ông Hiroki Nakano – HR Manager, Pasona Tech Việt Nam chia sẻ trên cơ sở ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, hai đơn vị sẽ phát triển bên vững hợp tác trên nhiều khía cạnh, bao gồm nhưng không giới hạn: kết nối và thúc đẩy các cơ hội nghề nghiệp, cùng phát triển các chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu thị trường, tổ chức hội thảo và tọa đàm về các xu hướng và công nghệ mới, cũng như hỗ trợ các hoạt động liên quan nhằm mang lại giá trị cho hai bên và cho xã hội.

ông Hiroki Nakano - HR Manager, đại diện Pasona Tech Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ ký kết.

Sự kiện đánh dấu quan hệ hợp tác toàn diện, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội về việc làm, thực tập trong và ngoài nước và đem lại nhiều giá trị thiết thực dành cho sinh viên chuyên ngành Nhật Bản học, Khoa Đông phương trong thời gian sắp tới.

Sau buổi Lễ ký kết, ông Hiroki Nakano – HR Manager, đại diện Pasona Tech Việt Nam chia sẻ nội dung về văn hóa ứng xử và giao tiếp khi làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản tại chương trình HUFLIT Career Hub số 13 với chủ đề “Định kiến công ty Nhật Bản và thực tế” với sự tham dự của gần 100 bạn sinh viên chuyên ngành Nhật Bản học, khoa Đông phương.

ông Hiroki Nakano đang tương tác với sinh viên tại chương trình HUFLIT Career Talks số 13 "Định kiến công ty Nhật Bản và thực tế".
Hình kỷ niệm tập thể HUFLIT và Pasona Tech Việt Nam tại buổi Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và chương trình HUFLIT Career Talks số 13 "Định kiến công ty Nhật bản và thực tế".
TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng HUFLIT trao quà tặng kỷ niệm chương đến ông Hiroki Nakano, HR Manager, đại diện Pasona Tech Việt Nam.
TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng HUFLIT trao bó hoa kỷ niệm đến ông Hiroki Nakano, HR Manager, đại diện Pasona Tech Việt Nam.
TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng HUFLIT nhận quà tri ân từ ông Hiroki Nakano, HR Manager, đại diện Pasona Tech Việt Nam.
Ông Hiroki Nakano, HR Manager, đại diện Pasona Tech Việt Nam chia sẻ nội dung tại chương trình HUFLIT Career Talks số 13 "Định kiến công ty Nhật bản và thực tế".
Sinh viên chuyên ngành Nhật Bản học nhận phần quà kỉ niệm trong phần tương tác đặt câu hỏi với diễn giả tại chương trình HUFLIT Career Talks số 13 "Định kiến công ty Nhật bản và thực tế".
Sinh viên chuyên ngành Nhật Bản học đặt câu hỏi tại chương trình HUFLIT Career Talks số 13 "Định kiến công ty Nhật bản và thực tế".
Previous slide
Next slide
Pasona Tech Việt Nam là công ty 100% vốn Nhật Bản được thành lập vào năm 2004.
Hiện nay, Pasona Tech Việt Nam hoạt động trên ba lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là:
– Phát triển phần mềm;
– Cung cấp dịch vụ kỹ thuật ứng dụng (dữ liệu hóa bản vẽ kỹ thuật, triển khai bản vễ thiết kế bằng CAD, CAE,…);
– Hỗ trợ các giải pháp toàn diện về nhân sự cho các khách hàng Nhật Bản trong và ngoài nước.

HUFLIT CAREER HUB – Website tuyển dụng cho sinh viên HUFLIT
Website: https://careerhub.huflit.edu.vn