website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

HUFLIT Career Hub

Chúng tôi kết nối tổ chức hoặc doanh nghiệp của bạn với HUFLIT bằng các mối quan hệ xã hội, các dịch vụ và hoạt động nhằm mang lại kết quả tốt đẹp cho tất cả các bên.

Chúng tôi tin rằng về lâu dài, mối quan hệ thân thiết giữa Nhà trường, sinh viên và Doanh nghiệp là một vòng tròn tương hỗ:

  • Các doanh nghiệp cung cấp phản hồi cho trường Đại học, giúp trường Đại học định hướng cho sinh viên gặt hái những kiến thức và kỹ năng phù hợp với những yêu cầu ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp;
  • Sinh viên tốt nghiệp sở hữu những kỹ năng cần thiết theo khuynh hướng thị trường, giúp sinh viên vượt trội hơn trong sự nghiệp của mình; điều này có nghĩa các doanh nghiệp có thể tuyển những ứng viên giỏi nhất cho công ty của mình.

HUFLIT Career Hub cung cấp nhiều giải pháp phát triển nhân sự, đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng doanh nghiệp, đảm bảo lợi ích của tất cả các bên tham gia. Đọc thêm để hiểu rõ hơn sự kết nối cùng với HUFLIT Career Hub có thể mang đến cho tổ chức của bạn lợi ích như thế nào.

Hợp tác cùng HUFLIT

Đào tạo đa ngành

Bên cạnh thế mạnh về Ngoại ngữ và Tin học, HUFLIT hiện đang đào tạo thêm các ngành thuộc lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Luật.

Nguồn nhân lực tiềm năng

Bạn sẽ được tiếp cận với những tài năng tương lai sẵn sàng khởi đầu công việc với sự tự tin và nhiệt huyết

Đa dạng hình thức hợp tác

Từ Online đến Offline, chúng tôi đa dạng hoá các hình thức kết nối, hợp tác với Doanh nghiệp.

Website Viec Lam Huflit

Quảng bá thương hiệu

Quảng bá Thương hiệu Nhà Tuyển dụng và hoạt động kinh doanh của bạn đến các sinh viên của chúng tôi bằng cách tham gia các sự kiện khác nhau

Cropped Logo Growcareerhubartboard 50@4x 100.jpg

Grow with HUFLIT Career Hub

Dự án “Grow with HUFLIT Career Hub” được ra đời với mục đích tạo ưu thế cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp. Hồ Chí Minh trong quá trình tuyển dụng tại các doanh nghiệp, thông qua việc đào tạo các kỹ năng mà Nhà tuyển dụng mong muốn ở các ứng viên, đặc biệt là sinh viên mới tốt nghiệp. 

Bên cạnh đó, dự án sẽ giúp Doanh nghiệp có được nguồn nhân lực tiềm năng, cũng như quảng bá thương hiệu đến sinh viên HUFLIT.

Liên hệ với chúng tôi