Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa HUFLIT và CT Group

HUFLIT và CT Group chính thức trở thành đối tác MOU từ tháng 9/2023

Sáng nay ngày 19/9/2023 tại tòa nhà Léman Luxury, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) chính thức ký kết MOU với Công ty Cổ phần Tập đoàn CT (viết tắt là CT Group).  

Tham dự buổi Lễ ký kết, có sự tham gia của TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng HUFLIT, ThS. Nguyễn Thị Thiều – Trưởng phòng Đối ngoại – HUFLIT, ông Trần Kim Chung – Chủ tịch tập đoàn CT Group, ông Vũ Hồng Quang – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị và các đại diện đến từ bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp – HUFLIT, đại diện quản lý cấp cao của Tập đoàn CT Group. 

HUFLIT và CT Group chính thức trở thành đối tác MOU từ tháng 9/2023.

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng HUFLIT nhận định đây là sự kiện quan trọng và với hoạt động đa lĩnh vực hiện nay của CT Group sẽ tạo tiềm năng hợp tác giữa hai đơn vị và đem lại nhiều giá trị dành cho sinh viên và giảng viên.  

TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng HUFLIT phát biểu tại buổi Lễ.

Bên cạnh đó, ông Trần Kim Chung – Chủ tịch Tập đoàn CT Group chia sẻ nhiều thông tin cơ hội hợp tác với HUFLIT thông qua hoạt động hỗ trợ sinh viên như cấp học bổng cho sinh viên vượt khó, cơ hội thực tập, việc làm tại CT Group và hoạt động tài trợ cho các đề tài nghiên cứu khoa học ở cấp độ câu lạc bộ sinh viên.  

Hơn nữa, với sự linh hoạt và đa dạng trong các hình thức hợp tác sẽ là cơ hội để giảng viên HUFLIT có thể cùng tham gia vào các dự án nghiên cứu thực tế về công nghệ Chip, AI cũng như hợp tác đào tạo trình độ Tiến sĩ dành cho giảng viên HUFLIT tại nước ngoài trong thời gian tới.  

Ông Trần Kim Chung - Chủ tịch Tập đoàn CT Group chia sẻ trong buổi Lễ ký kết.

Sự kiện đánh dấu quan hệ hợp tác toàn diện, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội về việc làm, thực tập và đem lại nhiều giá trị thiết thực dành cho sinh viên và giảng viên HUFLIT trong tương lai gần.

HUFLIT và CT Group trao tặng quà kỷ niệm tại buổi Lễ.
HUFLIT và CT Group trao tặng quà kỷ niệm tại buổi Lễ.
HUFLIT và CT Group chính thức trở thành đối tác MOU từ tháng 9/2023.
Đại diện thành viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM tham dự buổi Lễ ký kết MOU.
Previous slide
Next slide

Được thành lập vào năm 1992, CT Group hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực như: Công nghệ, Bất động sảnXây dựng  phát triển hạ tầng, Logistics, Dịch vụ ăn uống  chăm sóc sức khỏeĐến nay, CT Group hiện  60 công ty thành viên  hiện diện trên toàn cầu. 

HUFLIT CAREER HUB – Website tuyển dụng cho sinh viên HUFLIT 
Website: https://careerhub.huflit.edu.vn 
Fanpage: www.fb.com/huflitcareerhub 
Hotline: (028)38632052 – máy lẻ 111 
ZALO OA: HUFLIT Career Hub 
Email: careerhub@huflit.edu.vn 

Để lại bình luận