website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

HUFLIT KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ VỚI DI ĐỘNG VIỆT TRONG TUYỂN DỤNG NHÂN LỰC

Sáng ngày 23/06, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp.Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông VMG (Di Động Việt) trong mảng tiếp nhận, tuyển dụng nhân lực, hỗ trợ sinh viên các thiết bị học tập, nghiên cứu khoa học.

HUFLIT và Di Động Việt chính thức trở thành đối tác MOU từ tháng 6/2022

Tham dự buổi lễ ký kết, có sự tham gia TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng HUFLIT, Ông Nguyễn Ngọc Đạt – CEO hệ thống Di Động Việt, các thầy cô lãnh đạo các phòng ban HUFLIT cùng các lãnh đạo phòng ban của Di Động Việt.

Được biết, mục đích cuối cùng và vô cùng quan trọng trong hợp tác chiến lược lần này, hỗ trợ sinh viên trường HUFLIT thực tập, kiến tập, và làm việc tại Di Động Việt mỗi năm. Đồng thời, tiến hành hỗ trợ thiết bị học tập và trao học bổng đến sinh viên trường Đại học HUFLIT.

Phát biểu tại sự kiện, TS. Nguyễn Anh Tuấn cho biết: “Việc ký kết với Di Động Việt nói riêng, cũng như các doanh nghiệp khác nói chung, nằm trong chiến lược phát triển của Nhà trường. Đó là gắn kết Nhà trường và Nhà tuyển dụng. Với nhiều ngành đào tạo tại HUFLIT sẽ rất phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của Di Động Việt. Trong quá trình hình thành và phát triển, HUFLIT đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, được đo đạc một cách rõ nét nhất qua sự hài lòng của nhà tuyển dụng”.

TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng HUFLIT phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Ngọc Đạt – Nguyên Tổng Giám đốc, CEO hệ thống Di Động Việt chia sẻ trong buổi kí kết: “Di Động Việt sẽ tiến hành tạo điều kiện để tiếp nhận sinh viên của HUFLIT đến tham quan, kiến tập, thực tập tại Công ty. Cùng với đó, Di Động Việt sẽ ban hành chính sách tuyển dụng ưu tiên cho các sinh viên đáp ứng được các tiêu chuẩn và điều kiện theo quy định tuyển dụng để làm việc tại Công ty. Ngoài ra, hệ thống sẽ hỗ trợ các thiết bị học tập, các gói tài trợ học bổng thuộc khuôn khổ ngân sách phù hợp của Di Động Việt. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ thường xuyên kết hợp với nhà trường để tổ chức các buổi tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên HUFLIT”.

Ông Nguyễn Ngọc Đạt - Nguyên Tổng Giám đốc, CEO hệ thống Di Động Việt chia sẻ trong buổi kí kết

Cũng trong buổi ký kết, đại diện hệ hai bên đã bàn bạc, thống nhất về quyền và nghĩa vụ mỗi bên khi hợp tác. Theo đó, cứ định kỳ 6 tháng, các đơn vị trực tiếp thực hiện của mỗi bên sẽ tổ chức gặp gỡ, trao đổi, đánh giá kết quả phối hợp hoạt động, báo cáo lãnh đạo các bên. Thỏa thuận này có hiệu lực 5 năm kể từ ngày ký và có thể được gia hạn thêm theo thỏa thuận bằng văn bản giữa hai bên. Đây là lần hợp tác chiến lược, kéo dài 5 năm, và dự kiến mang đến nhiều khởi sắc cho sự phát triển với cả HUFLIT và Di Động Việt trong thời gian tới.

Previous slide
Next slide
HUFLIT JOB HUB – Sàn giao dịch việc làm cho sinh viên HUFLIT
Hotline: (028)38632052 – máy lẻ 111
ZALO OA: HUFLIT Job Hub
Email: jobhub@huflit.edu.vn

Để lại bình luận