website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

HUFLIT TỔ CHỨC KÝ KẾT MOU VỚI SCTV

Ngày 6/6/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) tổ chức Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với Công ty Truyền hình cáp SCTV nhằm thúc đẩy hoạt động truyền thông giữa hai bên và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên HUFLIT.

Đại diện HUFLIT tham dự Lễ ký kết

Với sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ, lĩnh vực truyền thông ngày càng trở nên quan trọng đối với xã hội. Do đó, hoạt động truyền thông của HUFLIT là một trong những lĩnh vực mà trường đang tập trung đẩy mạnh.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Nhà trường đón tiếp đại diện của Công ty Truyền hình cáp SCTV, thảo luận và ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU). Thỏa thuận quan trọng này đánh dấu sự khởi đầu của một thời kỳ phát triển mới cho cả hai bên.

Lễ ký kết MOU là một minh chứng cho cam kết của HUFLIT trong chiến lược phát triển Nhà trường giai đoạn 2021 – 2025. Mang đến nhiều trải nghiệm và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên HUFLIT, cũng như các giá trị cộng sinh cho SCTV.

HUFLIT và SCTV tiến hành ký kết biên bản hợp tác

Tham dự buổi ký kết, có sự tham gia của TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường, ông Hà Tuấn Anh – Phó Tổng giám đốc SCTV, các thầy cô lãnh đạo các phòng ban HUFLIT cùng các lãnh đạo phòng ban của SCTV. Phát biểu tại buổi ký kết, TS. Nguyễn Anh Tuấn cho biết lần hợp tác này không chỉ đơn thuần là việc phát triển song phương mà hơn hết nó còn thúc đẩy quảng bá mạnh mẽ ở hai lĩnh vực quan trọng của xã hội là giáo dục và truyền thông.

Thỏa thuận lần này là sự kiện quan trọng với mục đích phát huy thế mạnh đôi bên, là cột mốc cho sự hợp tác phát triển lâu dài và bền vững. Tại buổi lễ, HUFLIT và SCTV đã đi đến các thỏa thuận bao gồm: Kết nối đào tạo, tạo ra các cơ hội thực tập cho sinh viên HUFLIT, kết nối truyền thông thương hiệu và chia sẻ thông điệp hình ảnh, cũng như tài trợ học bổng cho sinh viên HUFLIT.

Previous slide
Next slide

Công ty TNHH Truyền thông SCTV là một trong những nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu Việt Nam với độ phủ sóng toàn quốc lên đến 53/63 tỉnh thành, với độ đa dạng đặc sắc phù hợp theo văn hóa vùng miền, tạo nên điểm nhấn đặc biệt của SCTV. Với chức năng thiết kế, thi công, lắp đặt hạ tầng mạng truyền hình cáp hai chiều, băng thông rộng, cung cấp đa dịch vụ, SCTV là doanh nghiệp Nhà nước đầu tiên tại Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ và Bộ Thông tin Truyền thông cấp phép thiết lập hạ tầng mạng Truyền thông – Viễn thông trong toàn lãnh thổ Việt Nam với công nghệ mạng 1GHz (node 500), Internet băng thông rộng Docsis 3.0 sử dụng đa dịch vụ Truyền thông – Viễn thông. Trong nhiều năm qua, HUFLIT luôn nỗ lực giúp sinh viên có nhiều trải nghiệm mới thông qua những lần hợp tác và sau biên bản ghi nhớ lần này sẽ là cánh cửa mở ra thật nhiều cơ hội đầy hứa hẹn cho HUFLITers.

Việc hợp tác này chắc chắn là một bước đệm quan trọng và vững chắc cho sự phát triển tiềm lực của đôi bên. Mong rằng trong tương lai mối quan hệ khăng khít giữa HUFLIT và SCTV sẽ là cầu nối đưa các bạn trẻ đến gần hơn với môi trường làm việc đầy năng động và chuyên nghiệp.
HUFLIT JOB HUB – Sàn giao dịch việc làm cho sinh viên HUFLIT
Hotline: (028)38632052 – máy lẻ 111
ZALO OA: HUFLIT Job Hub
Email: jobhub@huflit.edu.vn

Để lại bình luận