website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

HUFLIT ký kết với (ISC)² Ho Chi Minh Chapter: Mở đầu hợp tác chất lượng trong lĩnh vực An ninh thông tin

Ngày 09/6/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT) vừa có buổi lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ (Memorandum of Understanding – MoU) với Tổ chức (ISC)² Ho Chi Minh Chapter. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực An ninh mạng và Quản trị công nghệ thông tin.

HUFLIT ký kết Biên bản ghi nhớ với (ISC)² Ho Chi Minh Chapter

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp. Hồ Chí Minh có TS. Nguyễn Anh Tuấn, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Cường, Trưởng khoa Công nghệ thông tin; Th.S Nguyễn Thị Thiều, Trưởng phòng Đối ngoại HUFLIT.

Đại biểu tham dự lễ ký kết từ HUFLIT

Tham dự buổi lễ ký kết, HUFLIT vinh dự được đón tiếp Ông Robert Trần – Chủ tịch (ISC)2 Ho Chi Minh Chapter, ông Greg Mazzone – Cố vấn đặc biệt và vị khách mời đến từ Deloitte Vietnam – Ông Charlie Chye. Hai bên đã có buổi trao đổi thân mật trước khi tiến đến phần ký kết Biên bản hợp tác để thể hiện sự gắn kết giữa HUFLIT và (ISC)2 Ho Chi Minh Chapter.

Đại biểu tham dự từ (ISC)² Ho Chi Minh Chapter

Theo đó, HUFLIT và (ISC) ² Ho Chi Minh Chapter cam kết cùng xây dựng và triển khai các hoạt động hợp tác phát triển các chương trình thực tập cho sinh viên và cung cấp, trao đổi thông tin, tài liệu nghiên cứu học thuật liên quan đến An ninh mạng và Quản trị công nghệ thông tin. Hai bên cũng sẽ thúc đẩy việc trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và tài liệu để nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ của cộng đồng các thành viên trong lĩnh vực này.

Ông Robert Trần (chính giữa) phát biểu

Ông Robert Trần, lãnh đạo (ISC)² Ho Chi Minh Chapter, chia sẻ cảm xúc vui mừng được hợp tác với Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực An ninh mạng và Quản trị công nghệ thông tin. Ông cũng tin rằng sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và nền tảng giáo dục của HUFLIT sẽ mang lại những lợi ích rõ rệt cho cả sinh viên và cộng đồng chuyên gia của (ISC)².

Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn, Hiệu trường HUFLIT, bày tỏ:  hân hạnh ký kết biên bản ghi nhớ này với (ISC)² Ho Chi Minh Chapter. Hiệu trưởng HUFLIT đánh giá hợp tác này sẽ mở ra những cơ hội lớn cho sinh viên của HUFLIT nâng cao trình độ chuyên môn và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về An ninh mạng và Quản trị công nghệ thông tin trên thị trường lao động.

TS. Nguyễn Anh Tuấn, Hiệu trưởng HUFLIT

Đây là một sự kiện đáng nhớ, đặt một dấu mốc mới trong việc phát triển lĩnh vực công nghệ thông tin của trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT).

(ISC)² Ho Chi Minh City Chapter là thành viên của cộng đồng (ISC)² thế giới, một tổ chức phi lợi nhuận, với mục tiêu thúc đẩy hệ sinh thái các chuyên gia an ninh hệ thống thông tin mạng tại Tp.Hồ Chí Minh và Việt Nam, nhằm chia sẻ kiến thức, trao đổi tài nguyên, hợp tác trong các dự án; cung cấp và chia sẻ các kiến thức an ninh thông tin mạng từ các công ty hàng đầu; cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ, kỹ thuật và chính sách liên quan khác.

HUFLIT JOB HUB – Sàn giao dịch việc làm cho sinh viên HUFLIT
Hotline: (028)38632052 – máy lẻ 111
ZALO OA: HUFLIT Job Hub
Email: jobhub@huflit.edu.vn

Để lại bình luận