website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

Học bổng LOTTE là động lực để em tiếp bước trên hành trình chinh phục tri thức

Chiều ngày 23/5/2023, tại Khách sạn LOTTE Saigon, 08 sinh viên HUFLIT vinh dự được trao học bổng Học bổng LOTTE 2023, trị giá $800/suất và được chia thành 2 đợt trong năm 2023. Quỹ học bổng thuộc tập đoàn LOTTE Hàn Quốc. 

08 sinh viên HUFLIT được nhận học bổng LOTTE năm 2023

Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo Quỹ học bổng LOTTE, lãnh đạo Khách sạn LOTTE Hotel Saigon, cùng các công ty thành viên thuộc tập đoàn LOTTE. Về phía trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp. Hồ Chí Minh (HUFLIT) có sự tham gia và chúc mừng của PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng; Đại diện Phòng Đối ngoại và 08 sinh viên HUFLIT được nhận học bổng năm 2023. Tham dự buổi lễ trao học bổng còn có sự hiện diện của 60 bạn sinh viên được nhận học bổng và các đại diện của 11 trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Phó Hiệu trưởng HUFLIT (Bên phải) trao tặng hoa cảm ơn đến Quỹ học bổng

Tại buổi lễ trao học bổng, Ông Chun Yung Woo – Chủ tịch Quỹ học bổng LOTTE cho biết: Điều quan trọng nhất cần đạt được ở đó là phát triển nguồn nhân lực. Quỹ học bổng LOTTE coi trọng việc giúp đỡ những sinh viên xuất sắc của Việt Nam đạt được ước mơ và phát triển thành những nhân tài có thể đóng góp cho sự phát triển đất nước và đó luôn là sứ mệnh rất quan trọng của mọi thời đại.

Ông Chun Yung Woo – Chủ tịch Quỹ học bổng LOTTE

Tại buổi lễ, Quỹ học bổng LOTTE đã trao học bổng cho 60 sinh viên ưu tú. Mỗi suất học bổng trị giá $800 mỗi năm (mỗi học kỳ $400). Năm 2023, Quỹ đã trao tặng 08 suất cho sinh viên HUFLIT. HUFLIT là 01 trong 03 trường được nhận số lượng học bổng nhiều nhất từ Quỹ trong năm 2023.

Đại biểu chụp hình chung cùng các bạn sinh viên được trao học bổng

Chia sẻ với HUFLIT JOB HUB, các bạn sinh viên HUFLIT đã không giấu được cảm xúc khi được trao học bổng năm 2023. 

Em cảm thấy rất lấy làm vinh dự khi nhận được học bổng Lotte. Điều đó khiến em cảm thấy rằng việc nỗ lực học tập của mình là xứng đáng. Tuy nhiên không vì thế mà được chủ quan mà càng phải cố gắng hơn nữa. Học bổng Lotte sẽ là động lực để em tiếp bước trên cuộc hành trình chinh phục tri thức, thoát khỏi vùng an toàn của bản thân, sống một cuộc sống có trách nhiệm và ý nghĩa đúng theo kỳ vọng của bản thân và gia đình.

Em rất vinh hạnh được tham dự buổi lễ trao học bổng LOTTE, có cơ hội gặp gỡ các bạn sinh viên từ các khoa cũng như trường khác, được tìm hiểu thêm về tập đoàn LOTTE và gặp gỡ các nhà lãnh đạo đối với em là một trải nghiệm vô cùng mới vẻ và thú vị.

Thật vinh hạnh cho em khi có cơ hội nhận học bổng và tham gia buổi trao nhận học bổng của tập đoàn Lotte vào ngày 23/05/2023. Với học bổng nhận được sẽ giúp em trong quá trình học tập, em có thể tự tạo cho mình những cơ hội mới hơn mà chưa được dịp thử sức, và em cũng có thể sử dụng để lo cho bản thân trong cuộc sống hằng ngày. Em xin cảm ơn tập đoàn Lotte cũng như quý thầy cô nhà trường đã tạo điều kiện để em có thể nhận được học bổng này.

Em vô cùng biết ơn khi có cơ hội nhận được học bổng. Nhờ học bổng này mà em sẽ có nhiều thời gian cho việc học hơn. Em sẽ cố gắng học tập thật tốt và đạt nhiều thành tích để xứng đáng với nó. Em xin chân thành cảm ơn.

Em rất vinh hạnh khi được nhận trong lần trao học bổng này. Em xin chân thành cảm ơn khoa và nhà trường không chỉ đã tạo điều kiện cho em về mặt tinh thần thông qua các hoạt động ở trường mà còn hỗ trợ em về mặt tài chính cho việc học của mình. Em sẽ cố gắng hơn ở các kì học sau để với suất học bổng giá trị này.

Kể từ năm 2008, Lotte Foundation đã bắt đầu tổ chức các buổi lễ trao học bổng cho sinh viên tại Việt Nam nhằm mục đích khuyến khích động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập, đồng thời tạo tiền đề để các bạn có thể phấn đấu trong tương lai. Năm 2023 là năm thứ 08 liên tiếp mà Quỹ học bổng trao cho sinh viên HUFLIT. 

Năm 2023, Quỹ hướng đến các bạn sinh viên năm 1, và ưu tiên sinh viên có hộ khẩu tại Quảng Nam, Bình Định, Quảng Ngãi.

HUFLIT JOB HUB – Sàn giao dịch việc làm cho sinh viên HUFLIT
Hotline: (028)38632052 – máy lẻ 111
ZALO OA: HUFLIT Job Hub
Email: jobhub@huflit.edu.vn

Để lại bình luận