Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác

Hướng dẫn tạo tài khoản Người tìm việc

Không chỉ giúp sinh viên gửi CV đến doanh nghiệp, giúp bạn tạo hồ sơ nghề nghiệp, CV trực tiếp, careerhub.huflit.edu.vn  giúp Người tìm việc thống kê tình trạng ứng tuyển, lượt tiếp cận đến Nhà tuyển dụng, thông báo việc làm mới nhất, phản hồi tham gia phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Website careerhub.huflit.edu.vn hoàn toàn miễn phí đối với sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT).

Với việc tạo tài khoản Người tìm việc, sinh viên HUFLIT có thể bắt đầu trải nghiệm việc ứng tuyển và các tính năng khác trên careerhub.huflit.edu.vn. Bạn có thể tạo tài khoản Người tìm việc theo 2 cách sau:

Bước 1: Truy cập vào website jobhub.huflit.edu.vn.

Bước 2: Chọn Đăng nhập/ Đăng ký.

Bước 3: Chọn “Đăng nhập với Email sinh viên”.

Bước 4: Đăng nhập bằng tài khoản Email sinh viên. (đuôi @st.huflit.edu.vn)

Lưu ý: Sinh viên vui lòng kích hoạt email sinh viên trước khi đăng ký.

Bước 1: Truy cập vào website jobhub.huflit.edu.vn.

Bước 2: Chọn Đăng nhập/ Đăng ký.

Bước 3: Chọn “Đăng ký” (nằm dưới cùng của bảng đăng ký).

Bước 4: Chọn thẻ “Người tìm việc”.

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin và chọn “Tôi đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của HUFLIT JOB HUB”. Chọn “Đăng ký ngay”.

Bước 6: Quay lại email cá nhân, Kích hoạt tài khoản Người tìm việc.

Lưu ý: Các bạn vui lòng chọn đúng thẻ Người tìm việc để dùng tính năng đúng của Ứng viên. Tài khoản Nhà tuyển dụng không thể ứng tuyển công việc và không phục vụ cho mục đích được Doanh nghiệp săn đón.

Previous slide
Next slide

Để lại bình luận