website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

HUFLIT KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ VỚI GOLDEN GATE 

Sáng ngày 11/8/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã tổ chức buổi Lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với Công ty Cổ phần Tập đoàn Golden Gate (Golden Gate), đồng thời diễn ra chương trình HUFLIT Career Talk #6 “Chớp Cơ Hội, Bắt Thành Công trong Ngành FnB”. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của hơn 400 sinh viên HUFLIT.  

Tham dự buổi Lễ ký kết, có sự tham gia PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng HUFLIT, Bà Phạm Thị Minh Lý – Head of Human Resource and Training Golden Gate, các thầy cô đến từ Khoa Du lịch – Khách sạn, khoa Quan hệ Quốc tế cùng các quản lý cấp cao của Golden Gate, cùng sự tham dự của 400 sinh viên Nhà trường. 

Trường Đại học HUFLIT ký kết MOU với Golden Gate
HUFLIT và Golden Gate chính thức trở thành đối tác MOU từ tháng 8/2023.

Phát biểu tại sự kiện, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ cho biết: “Buổi Lễ ký kết biên bản ghi nhớ với Golden Gate khẳng định sứ mệnh của HUFLIT, đáp ứng chiến lược phát triển của HUFLIT giai đoạn 2022 – 2025, mở ra cơ hội cho sinh viên HUFLIT tiếp cận và khám phá thêm về ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống.  

Bên cạnh đó, HUFLIT hiểu rằng giáo dục không chỉ giới hạn trong những giờ học tại Nhà trường, mà còn phải liên kết mạch lạc với thực tế cuộc sống và thị trường lao động và buổi Lễ ký kết với Golden Gate hôm nay là minh chứng cho điều này.”  

PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Phó Hiệu trưởng HUFLIT phát biểu tại buổi Lễ.

Bà Phạm Thị Minh Lý, Head of Human Resource and Training cho biết: “Theo phân tích của các chuyên gia kinh tế, mặc dù kinh tế Việt Nam năm 2023 sẽ đối mặt với nhiều sức ép. Tuy nhiên, doanh thu ngành FnB tại Việt Nam dự kiến tăng trưởng 18%, đạt hơn 700.000 tỷ đồng. Sau khi hồi phục sau đại dịch, ngành FnB sẽ tiếp tục phát triển với tốc độ ổn định và dự kiến đạt giá trị gần 1 triệu tỷ đồng vào năm 2026.

Để sẵn sàng cho tương lai phát triển đó, Golden Gate luôn hoạt động theo phương châm “Nhân Viên Hạnh Phúc, Khách Hàng Hài Lòng” và để xây dựng môi trường phát triển bền vững đó, chúng tôi mong muốn tìm kiếm nguồn nhân lực trẻ, đam mê, nhiệt huyết và không ngại thử thách như các bạn sinh viên HUFLIT.”

Bà Phạm Thị Minh Lý, Head of Human Resource and Training, Golden Gate chia sẻ trong buổi Lễ ký kết.

Sự kiện đánh dấu quan hệ hợp tác toàn diện, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội về việc làm, thực tập, tham quan doanh nghiệp, phát triển kỹ năng và tư duy cho sinh viên, nhất là trong lĩnh vực FnB. Thỏa thuận này có hiệu lực 03 năm kể từ ngày ký và có thể được gia hạn thêm theo thỏa thuận bằng văn bản giữa hai bên. Đây là lần hợp tác đầu tiên và dự kiến mang đến nhiều khởi sắc cho sự phát triển với cả HUFLIT và Golden Gate trong thời gian tới. 

ThS. Nguyễn Thị Thiều - Trưởng phòng phòng Đối ngoại tặng quà kỷ niệm để tri ân đến các đại diện Golden Gate

Bên cạnh đó, với mục đích cùng nhà trường định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, mang đến cho sinh viên những thông tin quý giá về thị trường lao động, những kiến thức, kỹ năng cần thiết để vững bước trên con đường sự nghiệp tương lai, đặc biệt trong lĩnh vực FnB.  

Tại chương trình đã diễn ra sự kiện HUFLIT Career Talkshow #6 “Chớp Cơ Hội, Bắt Thành Công trong Ngành FnB”, với diễn giả là ông Trần Thế Quang, Business Unit Director và bà Lý Thị Thanh Thảo, Talent Acquisition Manager của Tập đoàn Golden Gate chia sẻ tổng quan về lĩnh vực FnB, cơ hội phát triển nghề nghiệp tại tập đoàn Golden Gate. 

Chương trình giao lưu với hai diễn giả đã mang đến nhiều thông tin hữu ích và trải nghiệm thú vị về lĩnh vực FnB cũng như cơ hội được nhận các phần quà độc quyền từ Golden Gate. 

Hình tập thể Quý Thầy cô và Sinh viên HUFLIT và đại diện Golden Gate sau chương trình
Bà Lý Thị Thanh Thảo, Talent Acquisition Manager chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp tại Golden Gate
Ông Trần Thế Quang, Business Unit Director chia sẻ về tổng quan lĩnh vực FnB
Sinh viên HUFLIT đặt câu hỏi cho hai diễn giả trong chương trình HUFLIT Career Talkshow #6 "Chớp Cơ Hội, Bắt Thành Công trong Ngành FnB"
Sinh viên HUFLIT đặt câu hỏi cho hai diễn giả trong chương trình HUFLIT Career Talkshow #6 "Chớp Cơ Hội, Bắt Thành Công trong Ngành FnB"
Sinh viên HUFLIT đặt câu hỏi cho hai diễn giả trong chương trình HUFLIT Career Talkshow #6 "Chớp Cơ Hội, Bắt Thành Công trong Ngành FnB"
Đại diện HUFLIT và Golden Gate trao đổi trước buổi Lễ ký kết biên bản ghi nhớ.
Previous slide
Next slide

Thành lập từ năm 2005, Golden Gate (CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GOLDEN GATE) là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam, với 5 phong cách ẩm thực chính, bao gồm: Lẩu, Nướng, Á, Âu và quán cà phê. Golden Gate hiện sở hữu hơn 22 thương hiệu cùng gần 400 nhà hàng đa phong cách trên 40 tỉnh thành, phục vụ 18 triệu lượt khách hàng mỗi năm và vẫn đang không ngừng nỗ lực phát triển hơn.

 Tháng 12/2022, Golden Gate đã ký kết Cam kết hợp tác với khoa Đông Phương tại Hội nghị Doanh nghiệp và Cam kết hợp tác năm 2023. Sau quá trình phối hợp giữa khoa Đông Phương và Phòng Đối ngoại trong một số hoạt động kết nối việc làm. Trong thời gian sắp tới, Golden Gate sẽ đồng hành và hợp tác cùng HUFLIT trong các hoạt động tuyển dụng thực tập sinh, tổ chức các chuyến tham quan doanh nghiệp, các buổi tọa đàm và hội thảo về kỹ năng mềm liên quan đến lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và dịch vụ dành cho cộng đồng sinh viên HUFLIT, cũng như đồng hành trong các hoạt động kết nối doanh nghiệp được triển khai từ Nhà trường.

TRỞ THÀNH
ĐỐI TÁC MOU

Với phương châm “Bring HUFLIT to the World. Bring the World to HUFLIT“, chúng tôi luôn trân trọng và chào đón các cơ hội hợp tác cùng Quý Doanh nghiệp. Cùng quy trình hợp tác bài bản, HUFLIT Career Hub cam kết mang đến các trải nghiệm và dịch vụ riêng dành cho đối tác Doanh nghiệp MOU của HUFLIT

4t 1364

HUFLIT CAREER HUB – Website tuyển dụng cho sinh viên HUFLIT
Website: https://careerhub.huflit.edu.vn
Fanpage: www.fb.com/huflitcareerhub
Hotline: (028)38632052 – máy lẻ 111
ZALO OA: HUFLIT Career Hub
Email: careerhub@huflit.edu.vn