website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

NashTech xây dựng “ngôi nhà” của các nhân tài IT dựa trên giá trị cốt lõi 

Là thành viên của Tập đoàn Nash Squared có trụ sở tại Anh, trải qua hành trình hơn 22 năm hoạt động, NashTech với ba văn phòng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng cùng hơn hai ngàn nhân viên, vẫn luôn kiên định giữ vững những giá trị cốt lõi và tinh hoa bản sắc của doanh nghiệp. 

22 năm qua, hành trình đầy cảm hứng của NashTech với tâm huyết cung cấp các giải pháp công nghệ tối ưu nhất thực hiện các dự án mang tính chất phức tạp tại Việt Nam và trên toàn thế giới thông qua 06 mảng dịch vụ chủ chốt: Dịch vụ Phát triển Xuất khẩu Phần mềm; Dịch vụ Tư vấn Giải pháp; Dịch vụ Giải Pháp Quy trình Doanh nghiệp; Dịch vụ Bảo trì Phần mềm và Hỗ trợ Kỹ thuật; Dịch vụ Dữ liệu; Dịch vụ Trải nghiệm số (Digital experience).

Đáng chú ý, tỷ lệ nhân viên gen Z chiếm trên 40% nguồn nhân lực, đây cũng là nhóm đối tượng được NashTech tập trung thu hút trong những chiến lược tuyển dụng hiện nay, nhằm đào tạo và phát triển một lực lượng nhân tài kế thừa, tiếp tục tạo ra những đột phá về công nghệ, doanh thu và trở thành đội ngũ lãnh đạo tương lai. 

Bên cạnh đó, lợi thế cạnh tranh mà NashTech có được là nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên gia đầu ngành – những Nasher hạnh phúc, làm việc trong môi trường văn hóa rõ nét, được xây dựng vững vàng dựa trên ba giá trị cốt lõi: văn hóa ghi nhận, văn hóa học hỏi và tinh thần gắn kết- chia sẻ, NashTech – Ngôi nhà thứ hai của những nhân tài công nghệ.

Văn hóa ghi nhận tạo động lực và giá trị cho nhân tài IT trong công việc hàng ngày

Tại NashTech, văn hóa ghi nhận được thể hiện minh bạch và truyền thông đồng bộ thông qua những chương trình, chính sách. Nhờ đó, mỗi Nasher nhận thức và tự hào đúng về những giá trị chính bản thân mình tạo ra trên con đường sự nghiệp cá nhân nói riêng, đóng góp vào những thành tựu tại NashTech nói chung.

Nhân viên xuất sắc được vinh danh tại sự kiện Year End Party hằng năm.
Nhân viên xuất sắc được vinh danh tại sự kiện Year End Party hằng năm.
Previous slide
Next slide

Học hỏi, chia sẻ và trao quyền để cùng phát triển sự nghiệp

Các Nasher được tạo điều kiện để nâng cấp bản thân mỗi ngày thông qua công việc, dự án thực tế và các khóa đào tạo, huấn luyện nội bộ. Văn hóa học hỏi và chia sẻ không ngừng đã trở thành một phần trong “DNA” của những con người nơi đây.

NashTech tự hào là đơn vị nuôi dưỡng và phát triển 3 trên 5 MVP (Most Valuable Professional) của Microsoft tại Việt Nam dành cho những Thủ Lĩnh Cộng Đồng xuất sắc, những người tích cực chia sẻ niềm đam mê, kiến thức và kinh nghiệm cho cộng đồng công nghệ.

NashTech - Your Second Home, “Ngôi nhà” của những niềm vui, quan tâm và chia sẻ

“Nhà” tiếng gọi thân thương dành cho nơi mỗi chúng ta thuộc về, chỉ có trong hoàn cảnh khó khăn, thách thức, mới thấy được hết ý nghĩa của sự quan tâm và san sẻ. Phải nhắc đến trong giai đoạn chịu nhiều tác động bởi dịch bệnh COVID-19, NashTech đã lan tỏa thông điệp “Cố gắng hết sức để không bỏ lại một ai phía sau”, bằng cách triển khai kế hoạch đảm bảo thu nhập cùng quyền lợi cho 100% nhân viên, song song tăng cường các chương trình đào tạo trực tuyến. Thêm vào đó, “Nhà” Nash còn đẩy mạnh tuyên truyền các chính sách, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe mùa dịch và hỗ trợ Nasher bị F0.

NashTech quan tâm đến việc nuôi dưỡng và bồi đắp nguồn năng lượng cho tập thể nhân viên thông qua các chương trình, hoạt động xây dựng và gắn kết tinh thần đồng đội cùng các dự án vì cộng đồng. Nhờ đó, các nhân viên nhìn nhận rõ vai trò của mình trong một đội ngũ cũng như trên hành trình tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.

Đặc biệt, các hoạt động trách nhiệm cộng đồng vẫn luôn là niềm tự hào của NashTech, khi công ty tạo điều kiện để các nhân viên có thể đóng góp, chung tay dưới nhiều hình thức khác nhau. Tiêu biểu như hoạt động gây quỹ nhằm thực hiện cam kết trao 08 học bổng thường niên cho Nhà May Mắn (Maison Chance) kể từ năm 2019, ủng hộ các trường học ở khu vực miền núi Phía Bắc trong 03 năm liên tiếp.

Nasher tham gia hoạt động Community Day 2023
Nasher tham gia dự án “Nuôi em”
Previous slide
Next slide

Ông Nguyễn Thuận Thành – Giám đốc Nhân sự NashTech khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Mỗi cá nhân luôn muốn tạo ra giá trị tích cực cho chính mình, cho gia đình và cho xã hội. Vì vậy, tại NashTech, Ban Giám Đốc luôn chú trọng vào yếu tố nuôi dưỡng môi trường làm việc lành mạnh và lý tưởng cùng các giá trị cốt lõi. 

Điều này, góp phần đáng kể vào việc nâng cao giá trị hạnh phúc, năng lực chuyên môn cho mỗi Nasher. Phát triển sự nghiệp ở một doanh nghiệp có chỉ số hạnh phúc cao sẽ giúp nhân viên an tâm trải nghiệm, tận tâm cống hiến vì chính mình và vì cộng đồng”.

HUFLIT CAREER HUB – Website tuyển dụng dành cho sinh viên HUFLIT
Website: https://careerhub.huflit.edu.vn
Fanpage: www.fb.com/huflitcareerhub
Hotline: (028)38632052 – máy lẻ 111
ZALO OA: HUFLIT Career Hub
Email: careeerhub@huflit.edu.vn