website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

Qua lần phỏng vấn này, em nhận ra mình còn nhiều thiếu sót

Sáng ngày 26/07/2023, Chương trình “Phỏng vấn thử – Góp ý thật” do @HUFLITCareerHub và Go! Mall – Trực thuộc tập đoàn Central Ratail Việt Nam (CRV) tổ chức thu hút đông đảo sự quan tâm của sinh viên các Khoa. 

Hình tập thể thành viên HUFLIT và Go! Mall trong chương trình ''Phỏng vấn thử - Góp ý thật''

Chương trình ”Phỏng vấn thử – Góp ý thật” có sự tham dự và hỗ trợ từ các thành viên trực thuộc Phòng Tuyển dụng,  doanh nghiệp Go! Mall. Về phía đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp. Hồ Chí Minh (HUFLIT) có sự tham dự của ThS. Nguyễn Thị Thiều – Trưởng phòng Đối ngoại cùng thành viên Ban tổ chức chương trình.

ThS. Nguyễn Thị Thiều - Trưởng phòng Đối ngoại trao quà tri ân đến đại diện doanh nghiệp Go! Mall

Với mong muốn giúp sinh viên sọ sát với thực tế, chương trình ”Phỏng vấn thử – Góp ý thật” được tổ chức phỏng vấn với doanh nghiệp trong 03 lĩnh vực: Hành chính tổng hợp, Tư vấn bán hàng và Nhân sự. 

Tại buổi phỏng vấn, sinh viên trực tiếp được nghe góp ý trên bản CV cá nhân, đồng thời nhận phản hồi thực tế về kỹ năng phỏng vấn của bản thân từ các đánh giá viên của Phòng Tuyển dụng, doanh nghiệp Go! Mall. Bên cạnh đó, TOP03 sinh viên có thiết kế CV ấn tượng và có kỹ năng phỏng vấn tốt nhất trong chương trình được nhận các phần quà độc quyền từ doanh nghiệp.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu của sinh viên tham dự chương trình.

Previous slide
Next slide

Sinh viên HUFLIT chia sẻ cảm nhận tích cực sau khi tham dự chương trình

Chương trình rất bổ ích sát thực tế, giúp cho sinh viên có thêm kiến thức và kinh nghiệm cũng như mở rộng góc nhìn và tổng quan hơn cho những buổi phỏng vấn trong tương lai. Em rất mong chờ những hoạt động kết nối doanh nghiệp bổ ích tương tự từ phía Nhà trường. Em chân thành cảm ơn Nhà trường, Quý công ty và Ban tổ chức chương trình.
Nguyễn Thị Vân Trà​, sinh viên năm 3 - ngành Quản trị Kinh doanh
Lời đầu tiên, em rất cảm ơn Ban tổ chức đã tạo ra một chương trình ý nghĩa như vậy. Sau buổi tham gia chương trình, em đã rút ra rất nhiều bài học cho bản thân để hoàn thiện được một CV chuyên nghiệp cũng như tâm lý khi đi phỏng vấn. Các anh chi HR của tập đoàn Central Retail đã góp ý vô cùng nhiệt tình cho em.

Em cũng mong rằng Ban tổ chức sẽ tạo ra nhiều chương trình ý nghĩa như vậy nữa. Em chỉ muốn đóng góp là sau này sao bên chúng ta không hợp tác với các nhà tuyển dụng đang cần tìm kiếm nhân lực cùng đến 1 buổi. Khi đó các bạn vừa có tình thần học tập vừa mở ra cho bản thân một cơ hội làm việc tại các công ty.

Từ đó vừa giúp sinh viên trường gia tăng cơ hội làm việc, khả năng của bản thân với các tập đoàn, công ty. Lời cuối cùng em vô cùng chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban tổ chức đã tạo ra cho chúng em một chương trình vô cùng ý nghĩa. Em xin trân trọng cảm ơn.
Nguyễn Trần Phương Anh, sinh viên năm 4 - ngành Luật Kinh tế

Tập đoàn Central Retail (CRC) là tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Thái Lan và là mảng kinh doanh quan trọng nhất của Central Group. Hoạt động của Tập đoàn Central Retail bao gồm bốn phân khúc: Thực phẩm, Thời trang, Điện tử – Gia dụng và Bất động sản và cung cấp các sản phẩm đa lĩnh vực trên nhiều mô hình như cửa hàng bách hoá, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng đặc sản, siêu thị, đại siêu thị, trung tâm thương mại và mua sắm trực tuyến thông qua các nền tảng đa kênh ở Thái Lan, Việt Nam và Ý. 

GO! Mall là mô hình trung tâm thương mại mới được Central Retail giới thiệu tại Việt Nam vào năm 2018, phát triển theo mô hình mới với 05 chức năng chính “Ăn uống – Mua sắm – Vui chơi – Học tập – Phát triển bền vững”. 

HUFLIT CAREER HUB – Sàn giao dịch việc làm cho sinh viên HUFLIT
Website: https://careerhub.huflit.edu.vn
Fanpage: www.fb.com/huflitcareerhub
Hotline: (028)38632052 – máy lẻ 111
ZALO OA: HUFLIT Career Hub
Email: careerhub@huflit.edu.vn