website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

“Học bổng Cathay Life là niềm an ủi lớn về tinh thần giúp em vượt qua khó khăn trong học tập và cuộc sống”

Sáng ngày 28/07/2023, 05 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, khoa Ngoại ngữ HUFLIT đã nhận được 05 suất học bổng từ Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam, mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng.  

Sinh viên HUFLIT nhận học bổng “Thịnh trí thành tài” của Cathay Life Việt Nam năm 2023

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của lãnh đạo Quỹ học bổng “Thịnh trí thành tài”, lãnh đạo và các quản lý cấp cao tại công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam. Về phía trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp. Hồ Chí Minh (HUFLIT) có sự tham dự và chúc mừng của ThS. Đặng Thị Thanh Lan – giảng viên Khoa Ngoại ngữ, ThS. Nguyễn Đình Nghĩa – bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp, phòng Đối ngoại cùng 03 sinh viên HUFLIT được nhận học bổng năm 2023. Bên cạnh đó, tham dự buổi Lễ trao học bổng còn có sự hiện diện của 12 sinh viên được nhận học bổng và các đại diện của 04 trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện HUFLIT trao tặng quà kỷ niệm đến ông Eric Wu - Phó Tổng Giám đốc Cathay Life Việt Nam

Tại buổi lễ, ông Eric Wu – Phó Tổng Giám Đốc công ty Cathay Life Việt Nam cũng đã chúc mừng các sinh viên đã có sự phấn đấu trong thành tích học tập trong thời gian vừa qua. Ông cho biết đây là năm thứ 05 (kể từ năm 2018) quỹ học bổng “Thịnh trí thành tài” đồng hành cùng sinh viên HUFLIT, góp phần hỗ trợ chi phí học tập cũng như tiếp thêm cho các bạn nguồn động lực trên hành trình xây dựng hành trang tri thức. 

ông Eric Wu – Phó Tổng Giám Đốc công ty Cathay Life Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Bên cạnh sự có mặt của sinh viên HUFLIT, nhiều sinh viên xuất sắc đến từ 04 trường Đại học trên địa bàn TP.HCM cũng vinh dự nhận được các suất học bổng ý nghĩa này.

Đại diện chụp chung với các sinh viên 05 trường Đại học nhận học bổng “Thịnh trí thành tài” lần thứ 16

Chia sẻ với HUFLITCareerHub, các bạn sinh viên HUFLIT đã không giấu được cảm xúc khi được trao học bổng năm 2023. 

Qua đợt xem xét hồ sơ, em thật may mắn và rất vui khi được học bổng Cathay Life 2023. Với em đây không chỉ là nguồn động viên về vật chất mà còn là niềm an ủi lớn về tinh thần giúp em vượt qua khó khăn trong học tập và cuộc sống.

Món quà này thật ý nghĩa, nó chính là ngọn lửa ấm áp, thắp sáng ước mơ cho em. Học bổng lần này giúp em trang trải công việc trong học tập và cuộc sống. Em sẽ luôn cố gắng hết sức mình, học tập thật tốt để không phụ lòng sự tin tưởng của Nhà trường, Quý công ty đã trao tặng cho em.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và lòng biết ơn sâu sắc đến Nhà trường, Quý công ty. Em xin chân thành cảm ơn!

Khi biết tin em đủ điều kiện để nhận học bổng em đã rất phấn khởi và tự hào, em thật may mắn và hạnh phúc khi nhận được phần học bổng này. Em vô cùng biết ơn Nhà trường và Doanh nghiệp đã tạo nhiều điều kiện để những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như em có thêm phần nào đó kinh phí để trang trải cuộc sống.

Đối với em, phần học bổng này không chỉ là nguồn động viên về vật chất mà còn là món quà động viên tinh thần to lớn để em có động lực phấn đấu và học tập, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Kính chúc Quý Nhà Trường, Quý công ty ngày càng phát triển, ngày càng thịnh vượng. Em xin chân thành cảm ơn.

Previous slide
Next slide

HUFLIT CAREER HUB – Sàn giao dịch việc làm cho sinh viên HUFLIT
Website: https://careerhub.huflit.edu.vn
Fanpage: www.fb.com/huflitcareerhub
Hotline: (028)38632052 – máy lẻ 111
ZALO OA: HUFLIT Career Hub
Email: careeerhub@huflit.edu.vn