website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

Kỉ niệm 2 năm hoạt động và công bố tên website việc làm dành cho sinh viên HUFLIT mới

Hãy cùng chúng tôi chào mừng 02 năm hoạt động của website việc làm dành cho sinh viên HUFLIT, với những bước tiến đáng kỳ vọng và sự ra mắt tên gọi mới. Khám phá quà tặng hấp dẫn và độc quyền dành riêng cho bạn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình chinh phục ước mơ sự nghiệp!

Hai năm phục vụ vì sinh viên HUFLIT

Ra đời vào tháng 7/2021, website việc làm jobhub.huflit.edu.vn (tiền thân là huflitjobhub.com) giới thiêu các tin tức tuyển dụng, thực tập đến sinh viên HUFLIT, dưới hình thức cổng thông tin việc làm. Website nhanh chóng đạt 200.000+ lượt truy cập trong 6 tháng, phục vụ nhu cầu tìm việc của sinh viên trong thời điểm giãn cách xã hội.

Copy Of 4200+user 5

Một năm sau, trước nhu cầu phát triển và phục vụ mục tiêu chuyển đổi số của Nhà trường, website việc làm được nâng cấp thành sàn giao dịch việc làm, quản lý tài khoản Người tìm việc Nhà tuyển dụng.

Với mục tiêu kết nối sinh viên HUFLIT và Doanh nghiệp, website việc làm jobhub.huflit.edu.vn cung cấp các tính năng giúp Nhà tuyển dụng tối ưu hoá quy trình đăng và quản tin tuyển dụng, quản lý và tương tác với ứng viên. Với tài khoản Người tìm việc, website cung cấp giao diện người dùng giúp sinh viên hoàn thiện hồ sơ nghề nghiệp, gia tăng cơ hội kết nố với Doanh nghiệp.

Sau 02 năm hoạt động, website đang phục vụ hơn 4200 tài khoản, tạo ra 1195 cơ hội kết nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, thông qua 820+ tin tuyển dụng và thực tập. 

Chuyển mình cùng tên gọi website việc làm mới

"Jobhub" thành "Careerhub"

Hành trình sự nghiệp không phải bắt đầu từ tìm kiếm một công việc.

@HUFLITCareerHub

Tiếp tục với mục tiêu đồng hành cùng sinh viên HUFLIT trang bị hành trang sự nghiệp, nhân kỷ niệm 02 năm hoạt động HUFLIT Job Hub công bố tên website việc làm mới, khẳng định mục đích và hướng phát triển tương lai của website.

nhan-dien-thuong-hieu-website-viec-lam

Careerhub.huflit.edu.vn tiếp tục duy trì các tính năng hỗ trợ người dùng như trước đây. Bên cạnh đó, website cập nhật thêm các chuyên mục giúp sinh viên khám phá bản thân, trang bị kỹ năng nghề nghiệp. Doanh nghiệp sẽ có cơ hội cùng tham gia xây dựng các nội dung website thông qua chuyên trang “Văn hoá doanh nghiệp”. Bên cạnh đó, website tiếp tục giới thiệu các tính năng và dự án hỗ trợ sinh viên trong thời gian sắp tới. 

Sự kiện chào mừng 02 năm hoạt động

ky-niem-2-nam-website-viec-lam

Sự kiện chào mừng 02 năm hoạt động và ra mắt tên gọi website mới, Careerhub.huflit.edu.vn mang đến chuỗi hoạt động kèm các phần quà tặng hấp dẫn đến từ @HUFLITCareerHub và các Doanh nghiệp. 

Gửi lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa trên Fanpage @HuflitCareerHub và trở thành chủ nhân 03 cặp vé xem phim tại hệ thống rạp CGV.

Thời gian từ 25/7 – 31/7.

Tham gia Webinar trên Fanpage @HuflitCareerHub, nhận 02 cặp vé xem phim tại hệ thống rạp CGV và 10 phiếu mua hàng tại hệ thống Di Động Việt.

Thời gian từ 20:00, ngày 02/8/2023

Tham gia trải nghiệm hoạt động “Mock Interview”, và nhận góp ý CV đến từ đơn vị tuyển dụng GoMall Vietnam. 

Thời gian: 09:00 ngày 26/7/2023.

Bên cạnh đó, sinh viên tham dự còn có cơ hội nhật:

  • 03 phiếu mua hàng 200.000đ tại Siêu thị GoMall, dành cho 03 sinh viên có CV phù hợp nhất theo tiêu chí của Nhà tuyển dụng GoMall.
  • 03 bình giữ nhiệt HUFLIT và 03 voucher 300.000đ tại Siêu thị BigC, dành cho top 03 sinh viên có phần thể hiện Mock Interview tốt nhất.

Từ ngày 24/7 – 02/8, khi ứng tuyển trên hệ thống Careerhub.huflit.edu.vn, bạn sẽ nhận 01 túi tote HUFLIT Ver 2.0.

Số lượng: 50. Mỗi tài khoản chỉ được nhận tối đa 01 túi tote/ 

Careerhub.huflit.edu.vn xin chân thành cảm ơn Quý Doanh nghiệp, sinh viên HUFLIT đã tin tưởng và sử dụng website để kết nối các cơ hội thực tập và việc làm. Chúng tôi hi vọng sẽ có cơ hội được tiếp tục đồng hành cùng Nhà tuyển dụng, Người tìm việc trong thời gian sắp tới. 

Để lại bình luận