website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

Nhiều cơ hội đào tạo sớm trong ngành hàng không cho sinh viên HUFLIT

Với mục tiêu tạo nhiều cơ hội cho sinh viên HUFLIT được thực tập và làm việc tại môi trường làm việc đa quốc gia, ngày 18/11/2021 Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học, Tp.Hồ Chí Minh đã đón tiếp và có buổi trao đổi với Công ty Cổ phần hàng không VietJet (VietJet Air). Đây cũng là lần làm việc đầu tiên giữa 2 bên, sau sự hợp tác thành công trong chương trình “Ngày hội tuyển dụng Vietjet tại HUFLIT (Năm 2020)”, và chương trình HUFLIT Online 2021.

Quang cảnh buổi gặp gỡ và làm việc giữa HUFLIT và VIETJET

Công ty Cổ phần hàng không VIETJET (VIETJET Air) đã đươc trang đánh giá an toàn hàng không AirlineRating vinh danh là Hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới trong 5 năm liền (2017-2021). Đặc biệt trong đợt giãn cách lần thứ 4 năm 2021, VIETJET Air là hãng hàng không đâu tiên tại Việt Nam, đã chủ động chuyển đổi sang hình thức vận chuyển hàng hoá, nhằm thích nghi với điều kiện thực tế.

Tham gia chương trình gặp gỡ, về phía VIETJET có sự hiện diện của Ông Tống Viết Bảy – Phó Giám đốc Nhân sự, Bà Lê Nguyễn Hiền Trinh – Đoàn phó Đoàn tiếp viên và đại diện phòng tuyển dụng VIETJET.

Đại diện phía VIETJET: Bà Lê Nguyễn Hiền Trinh – Đoàn phó Đoàn tiếp viên, Ông Tống Viết Bảy – Phó Giám đốc Nhân sự, Ông Vương Viễn Chinh – Phụ trách tuyển dụng, Bà Lê Nguyễn Minh Ngọc – Chuyên viên tuyển dụng cao cấp (Từ phải qua trái)

Về phía HUFLIT có sự tham dự của PGS.TS Trần Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng sự hiện diện của Quý Thầy/Cô là Trưởng phòng Đào tạo, phòng Đối ngoại; Trưởng khoa Du lịch – Khách sạn, khoa Ngôn ngữ, khoa Quan hệ quốc tế.

Đại diện HUFIT: TS. Phạm Thị Thu Nga – Trưởng Khoa DL-KS, TS. Ngô Thị Bích Lan – Phó Trưởng Khoa Quan hệ Quốc tế, Th.S Bùi Thị Thanh Trúc – Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Th.S Nguyễn Phước Đại – Trưởng Phòng Đào tạo, PGS.TS. Trần Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng, Th.S Nguyễn Thị Thiều – Trưởng Phòng Đối ngoại, Th.S Đỗ Đức Anh – Chuyên viên Phòng Đối ngoại (Từ phải qua trái)

Đại diện VIETJET, ông Tống Viết Bảy cho biết theo thống kê hiện nay có hơn 100 cựu sinh viên HUFLIT đang làm việc tại VIETJET. Ông Bảy đánh giá cao sinh viên HUFLIT về khả năng giao tiếp Tiếng Anh, cũng như hình thức và sự chỉnh chu trong giao tiếp. Đây là các yếu tố hoàn toàn phù hợp cho môi trường làm việc dịch vụ và đa quốc gia tại VIETJET. Bên cạnh đó, VIETJET chia sẻ thêm về nhu cầu khẩn trương đào tạo sớm và tuyển dụng với số lượng lớn, nhằm phục vụ cho Kế hoạch phát triển của VIETJET trong thời gian sắp tới.

Ông Tống Viết Bảy đánh giá cao các cựu sinh viên HUFLIT đang làm việc tại VIETJET

PGS.TS Trần Mạnh Hà cho biết với các ngành đào tạo hiện nay tại HUFLIT, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu về nguồn nhân lực của VIETJET. Ngoài ra, HUFLIT sẵn sàng hỗ trợ trong đào tạo kỹ năng mềm về nghiệp vụ giao tiếp và dịch vụ, cho đội ngũ nhân viên tại VIETJET.

PGS.TS Trần Mạnh Hà trao đổi các chương trình đào tạo đang có tại HUFLIT

Kết thúc buổi làm việc, 2 bên đã thống nhất hợp tác và sớm đạt thoả thuận ký kết MOU trong tháng Quý 1/2022. Cụ thể, bên cạnh việc chia sẻ các thông tin tuyển dụng, trong thời gian sớm nhất HUFLIT và VIETJET cùng hợp tác mở các lớp ngắn hạn cho sinh viên HUFLIT, đào tạo chứng chỉ đầu ra, đáp ứng nhu cầu ngành nghề của VIETJET. Tiến đến, mở các chuyên ngành đào tạo đặc thù trong ngành hàng không, cung cấp nguồn nhân lực liên tục cho VIETJET. HUFLIT mời các chuyên gia VIETJET tham gia cập nhật chương trình đào tạo, và một số chương trình trong năm 2022 như: HUFLIT Career Talks, HUFLIT Job Fair. 2 bên cũng thống nhất cử 1 số giảng viên HUFLIT tham gia đào tạo các kỹ năng và nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên VIETJET.

HUFLIT trao tặng quà lưu niệm cho VIETJET
VIETJET tặng quà lưu niệm cho VIETJET
2 bên chụp hình lưu niệm kết thúc buổi làm việc

Với không khí cởi mở và thân mật, HUFLIT và VIETJET đã thảo luận và đưa ra những cơ hội hợp tác về đào tạo chứng chỉ sớm, thực tập, việc làm cho sinh viên HUFLIT. Qua đó, giúp sinh viên HUFLIT có thêm nhiều cơ hội làm việc trong môi trường làm việc đa quốc gia tại VIETJET.

—–

Theo dõi HUFLIT Job Hub để cập nhật sớm nhất các tin tức thực tập và tuyển dụng

Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp – Phòng Đối ngoại HUFLIT

828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. HCM

Email: qhdn@huflit.edu.vn

Web: https://huflitjobhub.com

Điện thoại: 028 3863 2052 – máy lẻ 111 

Để lại bình luận