Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác

5 lý do bạn “KHÔNG NÊN” xem HUFLIT Career Talks 2022

Tiếp nối thành công HUFLIT Online Career 2021, HUFLIT Career Talks 2022 là chuỗi chương trình đối thoại với các chuyên gia, nhà tuyển dụng. Chương trình do Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp HUFLIT thực hiện. Chương trình được phát sóng vào lúc 20:00 thứ 2 và thứ 5 hàng tuần, từ ngày 27/12/2021 – 17/01/2022, trên Fanpage Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp.Hồ Chí MinhFanpage HUFLIT – Thực tập và Việc làm.

Dưới đây là 5 lý do, bạn “KHÔNG NÊN” xem HUFLIT Career Talks.

1. Cơ hội nghe chuyên gia chia sẻ về các chứng chỉ hành nghề

Bên cạnh tấm bằng cử nhân, một số lĩnh vực yêu cầu sinh viên phải hoàn thành các chứng chỉ hành nghề, để có thể làm việc và phát triển nghề nghiệp, theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên hiện nay nhiều bạn sinh viên là chưa quan tâm và đầu tư cho lộ trình hoàn thành các chứng chỉ hành nghề sớm.

HUFLIT Career Talks 2022 mang đến cho các bạn sinh viên thông tin tổng quan, về các chứng chỉ quan trọng trong ngành Kế toán, Kiểm toán và nhóm ngành Luật. Với sự tham gia của đại diện Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA), Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) và Công ty luật KAV Lawyers.

Lịch phát sóng 2 số chứng chỉ hành nghề

2. Cơ hội ưu tiên phỏng vấn với các doanh nghiệp trong chương trình

Theo khảo sát trong tháng 10 năm học 2021 – 2022, tháng 1 là thời điểm đa số sinh viên HUFLIT bắt đầu tìm kiếm kiếm các thông tin thực tập và việc làm. Chính lý do đấy, HUFLIT Career Talks 2022, sẽ cung cấp thông tin các vị trị thực tập sinh – tuyển dụng và những lưu ý khi gửi CV dành cho các tân cử nhân, và sinh viên năm 3-4 tại HUFLIT.

Sinh viên sau khi theo dõi các số phát sóng về cơ hội nghề nghiệp, các CV được gửi từ chương trình sẽ được Nhà tuyển dụng “ưu tiên” mời tham gia phỏng vấn sớm.

Thông tin về các vị trí thực tập và tuyển dụng trong chương trình, sẽ được đăng tải trên cổng thông tin www.huflitjobhub.com. Sinh viên có thể tìm kiếm với từ khoá “HUFLIT Career Talks”.

Lịch phát sóng 3 chuyên đề cơ hội nghề nghiệp

3. Cơ hội bỏ túi các bí kíp giúp hoà nhập môi trường làm việc

Một trong những yếu tố mà các tân cử nhân mới bắt đầu hành trang làm việc của mình, là việc hoà nhập với môi trường làm việc. Một trong những hạn chế của gen Z là khả năng giao tiếp với các thế hệ “gen khác” trong cùng 1 công ty.

HUFLIT Career Talks 2022 sẽ mách cho các bạn sinh viên bí quyết hoà nhập trong môi trường làm việc quốc tế, và những điều cần chuẩn bị cho ngày đầu tiên đi làm.

Lịch phát sóng 2 chuyên đề trang bị kỹ năng hoà nhập

4. Sự tham gia của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam

Đồng hành cùng HUFLIT Career Talks 2022, là các doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam, như Vietnamworks, HD Bank, MoMo, AhaMove. Điều này càng minh chứng cho tính thiết thực và uy tín của chương trình.

Các doanh nghiệp tham gia trong chương trình HUFLIT Career Talks 2022

5. Cơ hội nhận quà năm mới từ Thầy Hiệu trưởng, Bình giữ nhiệt và Balo HUFLIT

Tham gia và theo dõi các số phát sóng trong chương trình, bạn sẽ có cơ hội nhận các phần thưởng vô cùng ý nghĩa:

  • Thư chúc mừng năm mới, với chữ ký của TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường.
  • 8 bình giữ nhiệt HUFLIT.
  • 40 balo HUFLIT.

Nhiều phần quà hấp dẫn đang đợi bạn trong HUFLIT Career Talks 2022

Thông tin liên hệ chương trình

  1. Chuyên trang HUFLIT Career Talks: https://huflitjobhub.com/career-talks-2022/

2. Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp HUFLIT

828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. HCM

Email: qhdn@huflit.edu.vn

Web: https://huflitjobhub.com

Điện thoại: 028 3863 2052 – máy lẻ 111

Để lại bình luận