website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

Hướng dẫn quản lý tin tuyển dụng đã đăng

Nền tảng HUFLIT CAREER HUB cho phép Nhà tuyển dụng quản lý các tin tuyển dụng đã đăng tải một cách dễ dàng và hiệu quả. Bên cạnh cung cấp thông tin về trạng thái bài đăng trên website, nền tảng còn hỗ trợ Quý Doanh nghiệp kiểm tra và chỉnh sửa tin tuyển dụng ngay cả khi tin tuyển dụng đã được duyệt lên trang chủ.

Trước hết, Quý Doanh nghiệp truy cập website https://careerhub.huflit.edu.vn/ và đăng nhập tài khoản Nhà tuyển dụng. Sau khi đăng nhập xong, tài khoản của Quý Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trên website (bên trái mục “Đăng tin”). Lúc này, di chuyển con trỏ chuột đến tài khoản Nhà tuyển dụng và chọn “Tin tuyển dụng của tôi” (như hình).

Thao tác xong, hệ thống chuyển hướng đến hộp thoại “Quản lý tin tuyển dụng” (như hình).

Tại đây, Quý Doanh nghiệp có thể xem lại tất cả tin tuyển dụng đã đăng trên website. HUFLIT CAREER HUB xin lưu ý một số thông tin để việc quản lý tin tuyển dụng trở nên hiệu quả hơn:

1/ Kiểm tra trạng thái tin tuyển dụng trên website (tại cột "Trạng thái")

a. Trạng thái Preview:

Doanh nghiệp chưa nhấn Submit Job, xác nhận muốn đăng tin trên website.

Lúc này, Quý Doanh nghiệp vui lòng nhấn nút (hình mũi tên) tại mục “Hành động”). Bấy giờ, hệ thống sẽ chuyển hướng đến hộp thoại “Đăng tin tuyển dụng” để tiến hành kiểm tra lại thông tin tuyển dụng.

Kiểm tra xong, Quý Doanh nghiệp nhấn chọn “Update” (ở cuối hộp thoại), sau đó nhấn “Submit Job” để xác nhận muốn đăng tin này lên website. Khi quay lại kiểm tra trạng thái tại mục “Tin tuyển dụng của tôi”, tin đã được chuyển sang trạng thái chờ duyệt.

b. Trạng thái Chờ duyệt:

Doanh nghiệp đã hoàn tất cập nhật thông tin tuyển dụng và nhấn xác nhận muốn đăng tin (Submit Job). Tuy nhiên, tin tuyển dụng chưa được admin duyệt lên trang chủ (ứng viên chưa thể nhìn thấy tin và ứng tuyển được).

Quý Doanh nghiệp xin lưu ý những nội dung sau để tránh gặp tình trạng tin tuyển dụng ở trạng thái chờ duyệt quá lâu:

  • Quý Doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến doanh nghiệp (trong Hồ sơ Nhà tuyển dụng), cũng như trong tin tuyển dụng.
  • Quý Doanh nghiệp vui lòng KHÔNG yêu cầu ứng viên nộp CV thông qua form/link/email ngoài, vì hệ thống có tính năng giúp ứng viên nộp CV trực tuyến đến nhà tuyển dụng. Quý Doanh nghiệp yên tâm khi có đơn ứng tuyển nộp vào, hệ thống sẽ tự động gửi email thông báo. Bên cạnh đó, CTV HUFLIT JOB HUB sẽ thường xuyên liên hệ đảm bảo Doanh nghiệp không bỏ lỡ thông tin ứng tuyển nào từ ứng viên.
  •  

c. Trạng thái Đã xuất bản:

Tin tuyển dụng đã được duyệt (ứng viên có thể nhìn thấy tin và ứng tuyển).

Lưu ý:

  • Về thời gian duyệt tin, thông thường tin tuyển dụng sẽ được duyệt ngay trong ngày. Đối với các tin được đăng vào ngày cuối tuần hoặc các dịp lễ, sẽ phải chờ khoảng từ 2 đến 3 ngày.
  • Về số lượng tin tuyển dụng được duyệt, admin chỉ hỗ trợ duyệt tối đa 1 tin/tháng đối với các doanh nghiệp không phải đối tác của Nhà trường.

2/ Kiểm tra số lượng đơn ứng tuyển (tại cột "Ứng tuyển")

3/ Kiểm tra thời gian hết hạn ứng tuyển (tại cột "Đăng tin & Hết hạn")

4/ Tiến hành Khóa / Xóa / Chỉnh sửa tin tuyển dụng (tại cột "Hành động")

a. Khóa tin tuyển dụng:

Để xác nhận ngưng nhận hồ sơ do đã đủ số lượng, vui lòng chọn tính năng Khóa (tại mục “Hành động).

Quý Doanh nghiệp xác nhận khóa tin thành công khi hệ thống hiển thị dòng thông báo: Job has been successfully marked as “filled”. Và khi load lại trang, phía dưới tên vị trí tuyển dụng hiển thị chữ “Filled”.

Previous slide
Next slide

b. Xóa tin tuyển dụng:

Để xóa tin tuyển dụng, vui lòng chọn tính năng Xóa (tại mục “Hành động”).

c. Chỉnh sửa tin tuyển dụng:

Để chỉnh sửa nội dung tin tuyển dụng hoặc gia hạn thêm thời hạn ứng tuyển, vui lòng chọn nút năng Chỉnh sửa (tại mục “Hành động”).

Hướng dẫn xem hồ sơ ứng tuyển của ứng viên:

Các tính năng ưu việt khác dành cho nhà tuyển dụng:

Để lại bình luận