HUFLIT trở thành Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam ký hợp tác toàn diện với MOMO

Huflit Ky Mou Voi Momo
https://youtu.be/5XLMGuZisyc
Bản tin về sự kiện trên HTV9

Với khẩu hiệu “Học HUFLIT sáng tương lai”, HUFLIT  mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho người học và sao cho tất cả sinh viên HUFLIT có việc làm ngay sau khi ra trường, thực thi chiến lược kết nối giữa nhà trường và nhà doanh nghiệp/nhà tuyển dụng với tiêu chí nhiều bên cùng có lợi. Sau thời gian đàm phán và chuẩn bị, sáng ngày 18/3/2022 tại Hội trường lầu 6 Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp.Hồ Chí Minh, đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp.Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Di động trực tuyến (Ví MoMo). 

Đây cũng là sự kiện đánh dấu Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp.Hồ Chí Minh là Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam trở thành đối tác MOU với Công ty cổ phần di động trực tuyến (Ví MoMo)

TS.Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng HUFLIT và Ông Nguyễn Bá Diệp – Phó Chủ tịch, Đồng sáng lập MoMo trao biên bản ghi nhớ

Thêm nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên HUFLIT

Tham dự sự kiện có TS.Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Trần Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Bá Diệp – Phó Chủ tịch, Đồng sáng lập MoMo, Ông Ptitsyn Aleksandr – Chief People Officer MoMo, cùng các Thầy/cô lãnh đạo Khoa/Phòng HUFLIT, lãnh đạo Phòng Tuyển dụng/Nhân sự MoMo và hơn 400 sinh viên HUFLIT. 

Quang cảnh buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa HUFLIT và MoMO

Hai bên đã thống nhất hợp tác toàn diện về đào tạo – nghiên cứu khoa học, cung ứng nguồn nhân lực, quảng bá hình ảnh và tài trợ học bổng, qua đó mở ra cơ hội phát triển cho HUFLIT và MOMO. Sự kiện này mở ra cho sinh viên HUFLIT nhiều cơ hội được thực tập và tuyển dụng tại MoMo – Kỳ lân công nghệ của Việt Nam. Trong thời gian sắp tới,  MOMO sẽ tham gia các hoạt động hướng nghiệp của HUFLIT như Company Tours 2022, HUFLIT JOB Fair 2022. Bên cạnh đó, MoMo sẽ tham gia góp ý điều chỉnh chương trình đào tạo, theo nhu cầu của doanh nghiệp và các chương trình tập huấn kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên HUFLIT. 

Sinh viên HUFLIT là trẻ, giàu tính sáng tạo và có tinh thần hợp tác, trách nhiệm

Phát biểu tại sự kiện, TS.Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng HUFLIT cho biết sứ mạng của HUFLIT là đào tạo ra những con người ưu tú có những đức tính chính trực, hợp tác, và trách nhiệm biết không ngừng học hỏi làm mới bản thân mình, trở thành những viên kim cương lấp lánh mà bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng muốn có những công dân HUFLIT vào đội của họ. 

TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng HUFLIT

Ông Nguyễn Bá Diệp – Phó Chủ tịch, Đồng sáng lập MoMo

Nói về ý nghĩa của sự kiện Ông Nguyễn Bá Diệp – Phó Chủ tịch, Đồng sáng lập MoMo cho rằng để đảm bảo việc phát triển theo tốc độ tăng trưởng như hiện nay, MOMO rất cần đến nguồn nhân lực trẻ, giàu tính sáng tạo và có tinh thần hợp tác, trách nhiệm, chính trực như mô hình đào tạo của HUFLIT. 

Cơ hội lắng nghe chia sẻ về các vị trí thực tập tại MoMo

Cũng tại sự kiện, nhiều thắc mắc của sinh viên HUFLIT về cơ hội thực tập, các yêu cầu của MoMo cũng được giải đáp. Qua đó, giúp sinh viên hiểu và tự tin khi ứng tuyển các vị trí thực tập và tuyển dụng tại MoMo.

Để tìm hiểu thêm các chương trình thực tập/tài năng và các vị trí tuyển dụng MoMo, sinh viên có thể truy cập Cổng thông tin Thực tập – Việc làm HUFLIT tại địa chỉ www.jobhub.huflit.edu.vn

Ông Nguyễn Bá Diệp – Phó chủ tịch, Đồng sáng lập MoMo và Ông Phan Phi Long – Trưởng phòng Tuyển dụng MoMo giải đáp các thắc mắc về các chương trình thực tập, và tuyển dụng tại MoMo

Sinh viên HULFIT nhận quà từ chương trình

Sinh viên tham dự sự kiện chụp hình chung với đại biểu

Ảnh: Trung tâm Truyền thông – Tổ chức Sự kiện

—–
Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp – Phòng Đối ngoại HUFLIT
828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. HCM
Email: qhdn@huflit.edu.vn
Web: https://jobhub.huflit.edu.vn
Hotline: (028)38632052 – máy lẻ 111

Để lại bình luận