website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

TALKSHOW #GENZ_ĐILÀM: TRỌN BỘ PASSWORD MỞ CỬA TƯƠNG LAI – HUFLIT x VIỆC LÀM 24H

Nhằm giúp sinh viên chuẩn bị đầy đủ hành trang nghề nghiệp, tự tin bước vào thị trường lao động, Việc Làm 24h hợp tác với Trường đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM Huflit tổ chức buổi tọa đàm #GenZ_Đilàm: Trọn bộ Password mở cửa tương lai vào ngày 23.3.2022. 

Buổi tọa đàm này là chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi hoạt động hướng nghiệp “Rời ghế nhà trường, tìm ghế thị trường” của vieclam24h.vn – trang web tìm việc phổ biến nhất Việt Nam (theo khảo sát của Buzzmetric 1.2022) với gần 20 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tuyển dụng, hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên những thông tin quý giá về thị trường lao động, những kiến thức, kỹ năng cần thiết để vững bước trên con đường sự nghiệp tương lai.

03 Lợi ích khi tham dự Talkshow #GENZ_ĐILÀM cùng HUFLIT và VIỆC LÀM 24H 

1.1. Nhìn ra thị trường – Tìm hiểu tổng quan cung cầu của thị trường lao động trong bối cảnh “bình thường mới” 

Diễn giả chính của buổi tọa đàm là Chị Huyền Lưu Amon – doanh nhân trẻ tài năng trong danh sách Forbes Vietnam Under 30. Hiện chị là Giám Đốc Phát Triển Năng Lực tại Tổ Chức L’Oréal Việt Nam, đồng thời là Nhà Sáng Lập Hệ sinh thái Hướng nghiệp trực tuyến – VOCF (Vietnam Online Career Fair) & VOCO Center (Vietnam Online Career Orientation Center). Hai dự án đã cung cấp cơ hội hướng nghiệp miễn phí và thông tin việc làm trực tuyến cho gần 10 triệu bạn trẻ tại Việt Nam. Ngoài ra, chị cũng sở hữu một kênh TikTok hướng nghiệp hơn 100.000 người theo dõi.

Lắng nghe những chia sẻ của chị, bạn sẽ hiểu hơn về bức tranh thị trường lao động hiện nay, nắm bắt được những chuyển biến của các ngành trong thị trường, các nhu cầu tuyển dụng của các công ty để xác định cơ hội cho bản thân. Đồng thời, bạn sẽ học được cách xác định nghề nghiệp phù hợp với bản thân và cách tìm kiếm việc làm hiệu quả thông qua bài “Trắc nghiệm tính cách” được Việc Làm 24h thiết kế độc quyền.

1.2. Nhìn vào thử thách ngành nghề và mở khoá cơ hội từ các bí kíp nâng cao 5 kỹ năng cần thiết

Đặc biệt, Việc Làm 24h và chị Huyền Lưu sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cơ bản và cách áp dụng 5 kỹ năng “Mở cửa tương lai” quan trọng, chìa khoá để vượt qua mọi thử thách trong mọi ngành nghề, bao gồm: 

? Tư duy làm việc với dữ liệu (Data-driven mindset)

? Giải quyết vấn đề (Problem solving) 

? Tư duy sáng tạo (Creative thinking) 

? Nắm bắt mục tiêu (OKR-oriented)

? Kỹ năng giao tiếp (Communications)

1.3. Nhìn vào nhu cầu doanh nghiệp với Góc tư vấn từ các Quản lý cấp cao dạn dày kinh nghiệm 

Cuối buổi tọa đàm, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào “Bàn tròn hướng nghiệp", được trò chuyện trực tiếp và được giải đáp tất tần tật thắc mắc về ba ngành “khát nhân tài” nhất hiện nay gồm Marketing, Hành chính nhân sự và Kinh Doanh (Sales), với sự tư vấn từ 3 anh chị quản lý cấp cao, có kinh nghiệm chinh chiến nhiều môi trường doanh nghiệp:

  • Anh Trần Khải Huy – Marketing Manager Việc Làm 24h;
  • Chị Vương Bảo Ngọc – Sales Manager Việc Làm 24h;
  • Anh Huỳnh Trọng Nghĩa – HRM Riviu Group.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham gia tương tác và đặt câu hỏi với diễn giả để nhận ngay voucher mua sắm và ăn uống trị giá 200k từ BTC. 

Thông tin chương trình

Đừng bỏ lỡ buổi Talkshow #GENZ_ĐILÀM: TRỌN BỘ PASSWORD MỞ CỬA TƯƠNG LAI cực kỳ hữu ích này. Cùng lưu lại những thông tin chi tiết về chương trình nhé: 

  • Đối tượng tham gia: Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học HUFLIT 
  • Thời gian: 8h30, thứ Tư ngày 23.03.2022 
  • Địa điểm: Hội trường lầu 6, khu B cơ sở Sư Vạn Hạnh, Trường đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM. (828 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh)

Còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia ngay Talkshow #GENZ_ĐILÀM: TRỌN BỘ PASSWORD MỞ CỬA TƯƠNG LAI do HUFLIT x VIỆC LÀM 24H tổ chức, để chuẩn bị hành trang vững chắc, vững bước tương lai!

Để lại bình luận