website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

Trường đại học đầu tiên tại Việt Nam trở thành đối tác MOU của Siêu Việt

HUFLIT là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam trở thành đối tác MOU của Siêu Việt

Hướng đến mục tiêu hợp tác phát triển bền vững, lâu dài, đồng thời mở ra cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên, sáng ngày 23/3/2022, tại Hội trường lầu 6 cơ sở Sư Vạn Hạnh đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) giữa Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) và Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Siêu Việt (Đơn vị chủ quản 4 nền tảng tìm kiếm việc làm lớn tại Việt Nam hiện nay: Vieclam24h, Timviecnhanh.com, Viectotnhat.com, mywork.com.vn)

HUFLIT là Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam trở thành đối tác MOU với Siêu Việt.

Ký kết MOU với Siêu Việt sẽ mở ra hàng ngàn cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên HUFLIT

Tham dự sự kiện có PGS.TS. Trần Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ông Đinh Tiến Phúc – Chief Marketing Officer Siêu Việt, cùng các Thầy/cô lãnh đạo Khoa/Phòng HUFLIT, lãnh đạo Phòng Marketing/Sales Siêu Việt và hơn 400 sinh viên HUFLIT. 

Đại biểu tham dự lễ ký kết

Hai bên đã thống nhất hợp tác toàn diện về đào tạo – nghiên cứu khoa học, cung ứng nguồn nhân lực, quảng bá hình ảnh và tài trợ học bổng, qua đó mở ra cơ hội phát triển cho HUFLIT và Siêu Việt. Sự kiện này mở ra cho sinh viên HUFLIT nhiều cơ hội được thực tập và tuyển dụng tại Siêu Việt.

HUFLIT và Siêu Việt chính thức trở thành đối tác MOU của nhau

Phát biểu tại sự kiện, PGS.TS. Trần Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh “Một điểm đặc biệt khi HUFLIT ký kết MOU với Siêu Việt, với việc hoạt động trong lĩnh vực nhân sự và quản lý 4 nền tảng tìm việc, Siêu Việt hiện đang giữ vai trò trung gian kết nối người lao động với hệ thống đối tác doanh nghiệp của Siêu Việt. Vì vậy, thông qua Siêu Việt, hàng ngàn sinh viên HUFLIT có thể tiếp cận đến các doanh nghiệp một cách nhanh nhất”

PGS.TS Trần Mạnh Hà – Phó hiệu trưởng HUFLIT, phát biểu trong sự kiện
Ông Đinh Tiến Phúc – Chief Marketing Officer Siêu Việt cho biết tầm quan trọng của sự kiện đối với Siêu Việt

Trọn bộ Password – Mở cửa tương lai

Với mục đích cùng nhà trường định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, mang đến cho sinh viên những thông tin quý giá về thị trường lao động, những kiến thức, kỹ năng cần thiết để vững bước trên con đường sự nghiệp tương lai. Cũng trong sự kiện, sinh viên HUFLIT tham gia buổi tọa đàm Buổi tọa đàm GENZ_ĐILÀM – TRỌN BỘ PASSWORD MỞ CỬA TƯƠNG LAI, với diễn giả Huyền Lưu Amon – doanh nhân trẻ tài năng trong danh sách Forbes Vietnam Under 30, Giám Đốc Phát Triển Năng Lực và Tổ Chức L’Oréal Việt Nam

Diễn giả Huyền Lưu Amon

Đây là chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi hoạt động hướng nghiệp “Rời ghế nhà trường, tìm ghế thị trường” của vieclam24h.vn – một trong những trang web tìm việc phổ biến nhất Việt Nam.

Sinh viên tham gia chương trình
Sinh viên chú ý lắng nghe bài trao đổi của diễn giả
Sinh viên trao đổi và đặt câu hỏi với diễn giả

Ảnh: Trung tâm Truyền thông – Tổ chức Sự kiện

—–
Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp – Phòng Đối ngoại HUFLIT
828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. HCM
Email: qhdn@huflit.edu.vn
Web: https://jobhub.huflit.edu.vn
Hotline: (028)38632052 – máy lẻ 111

Để lại bình luận