website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

Trải nghiệm Chuyển đổi số cùng Toyota Nhật Bản

Ngày 29/02/2024, Hội thảo “Toyota’s Digital Transformation” diễn ra cơ sở 828 Sư Vạn Hạnh là một sự kiện không thể bỏ qua cho sinh viên HUFLIT. Sự kiện với sự tham gia của 110 sinh viên đam mê công nghệ số và muốn hiểu sâu hơn về ứng dụng thực tiễn của Chuyển đổi sổ trong hoạt động kinh doanh.

HUFLIT là 01 trong 02 trường Đại học tại Việt Nam đồng hành cùng TOYOTA Nhật Bản trong dự án lần này.

TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng HUFLIT tặng quà cho Mr. Shunji Miytahara

Trải Nghiệm Công Nghệ Số Trong Thế Giới Thực​

Hội thảo do HUFLIT phối hợp cùng Tập đoàn Toyota Nhật Bản tổ chức, tạo ra một không gian tương tác giữa thế giới thực và ảo thông qua các trải nghiệm công nghệ nhập vai XR eye tracker, tương tác với các thiết bị nhận diện hành vi, hình ảnh. Sinh viên HUFLIT sẽ có cơ hội trải nghiệm, làm quen với Trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu lớn (Big Data), và tìm hiểu được tính ứng dụng của chúng trong thực tiễn doanh nghiệp.

Vai Trò Của Công Nghệ Số Trong Sản Xuất Ô Tô

Ông Shunji Miyahara, Tổng giám đốc dự án tại Toyota, sẽ chia sẻ về vai trò thiết yếu của công nghệ số trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô. Công nghệ số không chỉ là xu hướng tất yếu mà còn là công cụ mạnh mẽ giúp tăng cường năng suất lao động và đặt nền móng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Hội thảo “Toyota’s Digital Transformation” là cơ hội để sinh viên HUFLIT mở rộng góc nhìn toàn diện về sự phát triển vượt bậc trong việc tích hợp công nghệ số vào các hoạt động sản xuất, nâng cao khả năng sáng tạo và phát triển cá nhân. 

Previous slide
Next slide

Aiden Do

Ảnh: TT Truyền thông – Tổ chức sự kiện HUFLIT