website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

Linkedin Learning miễn phí 10 khoá học các ngành nghề “hot” nhất

Linkedin đang miễn phí hoàn toàn 10 khóa học trực tuyến, tương ứng với 10 công việc HOT NHẤT, lĩnh vực Digital Marketing, thời gian đến ngày 1/12/2021.

Bình thường mỗi khóa học như thế này, bạn phải bỏ ra vài triệu đến hàng chục triệu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hoàn toàn được nhận chứng chỉ quốc tế, khi hoàn thành khoá học.

Linkedin Learning: https://opportunity.linkedin.com/skills-for-in-demand-jobs.

10 công việc dưới đây, được xác định là có số lượng việc làm lớn nhất (*), có tốc độ tăng trưởng ổn định trong 4 năm qua. Mức lương phù hợp và yêu cầu các kỹ năng có thể học trực tuyến. Các khóa học này đều có thể học ngay, mà không cần tạo tài khoản. Các khóa học theo nhịp độ của LinkedIn Learning, được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành. Lộ trình học tập được sắp xếp, theo trình tự để đưa bạn từng bước, qua từng lĩnh vực kỹ năng.

Các bạn còn có thể nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học nếu đóng vào 15$.

(*) Số lượng việc làm được đăng trên LinkedIn trên toàn cầu vào năm 2020

1. Software developer

Trở thành nhà phát triển phần mềm, bằng cách học các kỹ năng từ LinkedIn Learning và Microsoft Learn.

Sau đó nhận Chứng chỉ Microsoft để xác nhận các kỹ năng ngành nghề hàng đầu và top thu nhập gồm: Lập trình, lưu trữ, mạng, bảo mật và triển khai; HTML, CSS, SQL, Javascript, Python, …

Bấm link này để vào học

2. Sales representative

Đàm phán, CRM, phát triển kinh doanh mới, B2B, kể chuyện, truyền thông xã hội.

Tìm hiểu các khái niệm và kỹ năng cốt lõi cần thiết, trong môi trường bán hàng ngày nay — từ chiến lược đàm phán và kết thúc cho đến bán hàng xác thực. Nhận thức rằng bán hàng là một quan hệ đối tác.

Bấm link này để vào học

3. Project manager

Trở thành người quản lý dự án bằng các khóa học bao gồm: các nguyên tắc cơ bản về quản lý dự án, đào tạo thiết yếu về Microsoft Project, và hơn thế nữa.

Các kỹ năng được yêu cầu hàng đầu: Quản lý chương trình, cải tiến quy trình, thực hiện dự án

Sau đó, bạn sẽ có các kỹ năng và kiến thức để quản lý các dự án đơn giản, cũng như các sáng kiến phức tạp trong toàn doanh nghiệp.

Bấm link này để vào học

4. IT administrator

Trở thành quản trị viên CNTT, bằng cách học các kỹ năng từ LinkedIn Learning và Microsoft Learn, sau đó nhận Chứng chỉ Microsoft để xác nhận các kỹ năng của bạn gồm: Quản lý hệ thống, đăng ký, cấu hình và nhận diện bảo mật; Phần mềm: Windows Server, Active Directory.

Lộ trình học tập này, bao gồm các kỹ năng bạn cần, để trở thành quản trị viên mạng được chứng nhận, bao gồm các kiến thức cơ bản về mạng và các kỹ thuật về cách quản lý mạng.

Bấm vào link này để học

5. Customer service specialist

Học cách lắng nghe nhu cầu của khách hàng, và xây dựng mối quan hệ với những người bạn đang giúp đỡ. Với các kỹ năng công việc, được tuyển dụng nhiều nhất thế giới: Sự hài lòng và trải nghiệm của khách hàng, nhập dữ liệu, CRM, quản trị phân tích dữ liệu.

Bấm vào link này để học

6. Digital marketer

Các bài học và kỹ năng các ngành nghề hàng đầu thế giới về digital marketing như: Social media, chiến lược content, SEO, marketing channels; Phần mềm: Google Analytics, Google Ads.

Sử dụng các kỹ năng phân tích và chiến thuật của bạn, để giúp tăng trưởng, và phát triển các cơ hội mới cho doanh nghiệp, với tư cách là chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số. Từ các kế hoạch tiếp thị, và chiến lược nội dung đến SEO và phân tích, con đường này hướng dẫn bạn các nguyên tắc và thực tiễn tốt nhất của tiếp thị kỹ thuật số.

Bấm vào link này để học

7. IT support/ helpdesk

Các kỹ năng và khả năng nền tảng cần thiết cho vai trò hỗ trợ kỹ thuật với các skill: Xử lý sự cố, triển khai; Active Directory, phần cứng máy tính, Phần mềm: Microsoft Windows Server.

Lộ trình học tập cung cấp cho các quản trị viên hệ thống, một phương pháp toàn diện để nghiên cứu các kỹ năng, được kiểm tra trong các kỳ thi CompTIA A + (220-1001 và 220-1002).

Bấm vào đây để học

8. Data analyst

Các nhà phân tích dữ liệu kiểm tra thông tin, bằng cách sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu, và giúp nhóm của họ phát triển thông tin chi tiết và chiến lược kinh doanh.

Bạn sẽ cần các kỹ năng về toán học, thống kê, truyền thông, và làm việc với các công cụ được thiết kế, để thực hiện phân tích dữ liệu và trực quan hóa dữ liệu.

Khám phá sự nghiệp đòi hỏi cao này với các kỹ năng: Phân tích dữ liệu, phân tích, trực quan hóa; Phần mềm: Microsoft Excel, SQL, BI, Tableau.

Bấm vào link này để học

9. Financial analyst

Một nhà phân tích tài chính đánh giá dữ liệu kinh tế kinh doanh hiện tại và lịch sử để xác định các xu hướng ảnh hưởng đến các quyết định kinh doanh với các kỹ năng hàng đầu: Phân tích tài chính, quản lý rủi ro, kế toán, kỹ năng phân tích, phân tích dữ liệu.

Bạn sẽ có được các kỹ năng tạo nên một nhà phân tích tài chính thành công, bao gồm hiểu báo cáo tài chính, làm việc với dữ liệu kinh tế và kỹ năng phân tích phân tích.

Bấm vào link này để học

10. Graphic designer

Xây dựng các dự án thiết kế sáng tạo, và khám phá các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà tư duy trực quan với các ngành: Hệ thống thiết kế, bố cục, màu sắc; Phần mềm: Adobe InDesign, Illustrator, Photoshop.

Các nhà thiết kế đồ họa tạo ra các khái niệm trực quan truyền cảm hứng, thông tin và chuyển đổi. Sử dụng các công cụ hàng đầu trong ngành, để xây dựng các dự án thiết kế sáng tạo, và khám phá các kỹ năng cần thiết, để trở thành nhà giao tiếp và tư duy trực quan theo yêu cầu.

Bấm vào đây để học

Việc trang bị thêm 1 kiến thức mới trong mùa giãn cách, là điều hoàn toàn bổ ích. HUFLIT JOB HUB hi vọng với các khoá học trên của Linkedin Learning, sẽ giúp bạn trang bị thêm các kiến thức và ví dụ thực tế, hỗ trợ cho công việc sau này của bạn.