website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

HUFLITer làm quen môi trường thực tập ở Nhật Bản

03 bạn sinh viên Phạm Thị Mỹ Linh, Lê Thị Thanh Thảo, Phạm Thị Ngọc Thương, sinh viên khóa 2020 Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông, đã có những trải nghiệm thú vị trong tuần đầu tiên sau khi nhập cảnh, bắt đầu cho hành trình thực tập 12 tháng tại Khách sạn Ryoutiku, tỉnh Oita, Nhật Bản,

Thuc tap Nhat Ban 12 thang
03 bạn sinh viên trước khi xuất cảnh sang Nhật Bản ngày 28/5/2024

Hành trình thực tập đầy hứa hẹn tại xứ sở hoa anh đào

Ngày 03/6/2024, sau khi nhập cảnh và ổn định chỗ ở Ký túc xá dành cho Thực tập sinh, Ban lãnh đạo khách sạn Ryoutiku đã có buổi tiệc chào mừng sinh viên HUFLIT. Tại buổi tiệc, ba bạn sinh viên đã có cơ hội được gặp gỡ Giám đốc, và Trưởng bộ phận tại khách sạn. Với kiến thức học tập tại HUFLIT, sinh viên đã tự tin giao tiếp và giới thiệu về bản thân với thành viên khách sạn. 

Sinh viên giới thiệu về bản thân trong tiệc chào mừng
Sinh viên giới thiệu về bản thân trong tiệc chào đón.
Tiec chao mung sinh vien Thuc tap Nhat Ban
Không khi buổi tiệc chào đón sinh viên HUFLIT tại khách sạn Ryoutiku

Làm quen với môi trường thực tập và văn hóa Nhật Bản

Ngay sau tiệc chào mừng, sinh viên HUFLIT đã nhanh chóng làm quen với nhiệm vụ tại các bộ phận. Trong thời gian thực tập, các bạn sẽ được làm việc tại các bộ phận khác nhau của khách sạn Ryoutiku, từ lễ tân, buồng phòng đến nhà hàng, ẩm thực. Đây là cơ hội để các bạn áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời trải nghiệm văn hóa và lối sống của người Nhật

Le Thao 1
Sinh viên Lê Thảo đang thực tập tại bộ phận nhà bếp
Trai nghiem van hoa Nhat Ban
01 ngày trải nghiệm văn hóa tại Nhật Bản

Sự đồng hành và hỗ trợ từ HUFLIT

HUFLIT luôn đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình thực tập tại Nhật Bản. Trường đã xây dựng một mạng lưới liên lạc chặt chẽ với khách sạn Ryoutiku để đảm bảo các bạn được chăm sóc tốt nhất về mọi mặt, từ nơi ở, ăn uống đến các vấn đề liên quan đến công việc và cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, HUFLIT cũng thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ trực tuyến để cập nhật tình hình của sinh viên, giải đáp thắc mắc và động viên tinh thần. Trường cũng khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa để hòa nhập nhanh chóng với môi trường mới.

Sanbay 7 (1)
ThS. Nguyễ Thị Thiều - Trưởng phòng Đối ngoại (bên trái) dặn dò các bạn trước giờ xuất cảnh
Sanbay 6 (1)
Sinh viên chụp hình cùng đại diện HUFLIT và gia đình trước giờ xuất cảnh

Để lại bình luận