website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

HUFLIT gặp gỡ Pasona Tech Việt Nam

Ngày 16/5/2024, Trường đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp.Hồ Chí Minh đã có buổi gặp gỡ và trao đổi  với công ty TNHH Pasona Tech Việt Nam. Buổi gặp mặt đã mở ra những cơ hội thực tập, việc làm và đào tạo kỹ năng vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên HUFLIT, đặc biệt là những bạn trẻ đam mê ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản.

20240516 042159345 Ios
Đại diện Pasona giới thiệu về Pasona Tech Vietnam

Hợp tác chiến lược vì tương lai sinh viên

Buổi gặp gỡ có sự tham dự của Ông Hiroki Nakano, Quản lý dự án tuyển dụng Pasona Tech Vietnam, ThS. Đặng Thị Hoàng Anh, Phó Giám Đốc TT Hỗ trợ sinh viên – Quan hệ Doanh nghiệp (BRASS Center) , TS. Hoàng Nguyên Phương, Phó Trưởng khoa Đông Phương, cùng các Thầy/Cô từ BRASS Center, khoa Đông Phương và đại diện Pasona Tech Vietnam.

Hai bên đã cùng nhau thảo luận và tìm ra những điểm chung trong việc hỗ trợ sinh viên phát triển sự nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thông tin và dịch vụ liên quan đến Nhật Bản.

20240516 040442140 Ios
Th.S Đặng Thị Hoàng Anh, Phó Giám đốc TTHTSV-QHDN (bên trái) và TS.Hoàng Ngyên Phương, Phó trưởng khoa Đông Phương
20240516 044457311 Ios
Ông Hiroki Nakano, Quản lý dự án tuyển dụng Pasona Tech Vietnam (bên trái)

Chương trình đặc biệt ra mắt vào tháng 7

Theo thông tin từ buổi gặp mặt, hai bên đã thống nhất xúc tiến việc ký kết Biên bản hợp tác ghi nhớ (MOU) giữa Khoa Đông phương và Pasona Tech Vietnam, và sẽ triển khai một buổi Talkshow về chủ đề Văn hóa doanh nghiệp Nhật bản, ngay sau buổi ký kết MOU.

Pasona Tech Việt Nam là một công ty 100% vốn Nhật Bản được thành lập vào năm 2004. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phát triển phần mềm, cung cấp dịch vụ kỹ thuật ứng dụng và hỗ trợ giải pháp nhân sự toàn diện cho các khách hàng Nhật Bản trong và ngoài nước.

Pasona Tech Việt Nam không chỉ là một nơi làm việc lý tưởng mà còn là môi trường học tập và phát triển tuyệt vời cho các bạn trẻ đam mê công nghệ và yêu thích văn hóa Nhật Bản.

20240516 051047280 Ios
Hai bên trao đổi thông tin hợp tác trong thời gian sắp tới

Sự hợp tác giữa HUFLIT và Pasona Tech Việt Nam hứa hẹn mở ra thêm nhiều trải nghiệm cho sinh viên ngành Nhật Bản. Hãy cùng chờ đón những thông tin chi tiết về chương trình đặc biệt này và chuẩn bị sẵn sàng để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn này nhé!