website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

HUFLIT long trọng tổ chức Hội nghị Doanh nghiệp năm 2022

Ngày 09 tháng 12 vừa qua tại trung tâm Hội nghị tiệc cưới Capella Gallery Hall, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (HUFLIT) long trọng tổ chức Hội nghị doanh nghiệp năm 2022 – 2023 và Cam kết hợp tác năm học 2022 – 2025. Với sự tham gia 38 doanh nghiệp trong và ngoài nước, Hội nghị đã diễn ra thành công với 2 tổ thảo luận và 18 biên bản cam kết hợp tác được ký.

Trong những năm gần đây, thị trường lao động đã và đang có những chuyển biến mạnh mẽ. Nhằm thúc đẩy sự hợp tác phát triển giữa doanh nghiệp và các khoa, lắng nghe ý kiến và đóng góp từ các đơn vị, HUFLIT long trọng tổ chức hội nghị Doanh nghiệp năm 2022 – 2023 & Cam kết hợp tác năm học 2022 – 2025 với mục đích tạo ra giá trị cho đôi bên cũng như đem đến cơ hội thực tập, kiến tập và việc làm dành cho sinh viên HUFLIT.

Với mong muốn lắng nghe tối đa góp ý của Doanh nghiệp về chương trình đào tạo. chương trình thực tập, nhu cầu tuyển dụng, Hội nghị bắt đầu với phần thảo luận tại 02 tổ. Với hơn 80 lượt ý kiến doanh nghiệp và các khoa đã trao đổi thẳng thắn và đưa ra các ý kiến sát với nhu cầu xã hội, đánh giá tổng quan về sinh viên HUFLIT đang thực tập tại phía doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã trình bày những điều mà sinh viên muốn nhắn nhủ đến các doanh nghiệp, hầu hết ý kiến của các bạn đều mong muốn được có thêm nhiều điều kiện hơn trong việc thực tập và kiến tập mặc dù cho sự thiếu kinh nghiệm của mình và với mong muốn doanh nghiệp có những buổi chia sẻ, workshop giúp các bạn có thể học thêm nhiều kiến thức thực tế, kinh nghiệm thực tiễn.

 • Thảo luận
 • Thảo luận số 2
 • DN 4
 • DN 3
 • DN 2
 • DN1

Tại phần thảo luận, các doanh nghiệp đề cao về thái độ và sự năng động trong công việc của sinh viên HUFLIT. Bên cạnh đó, các nhà tuyển dụng mong muốn Nhà trường cần quan tâm trang bị cho sinh viên HUFLIT về sức khỏe và kỹ năng mềm. Đối với những ngành đặc thù của khoa Du lịch – Khách sạn, điều kiện tiên quyết là bạn phải có sức khỏe tốt để có thể phục vụ cho công việc một cách tối đa cho nên trong buổi thảo luận doanh nghiệp đã đề xuất về phía nhà trường nên tăng cường thêm các môn về thể chất giúp sinh viên có sức khỏe tốt.

 • Khoa QTKD
 • Luật
 • QHQT
 • KTTC
 • cntt
 • ĐP
 • DL KS
 • NN

Sau quá trình trao đổi đàm phán, Đại diện Lãnh đạo các khoa và Doanh nghiệp đã tiến hành ký Biên bản cam kết hợp tác giai đoạn 2022 – 2025 tại Hội nghị, nhằm gia tăng cam kết các nội dụng phối hợp hoạt động trong thời gian sắp tới.

TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng chào mừng Doanh nghiệp đến tham gia hội nghị
Ths. Nguyễn Thị Thiều – Trưởng Phòng Đối Ngoại gửi lời tri ân đến các đối tác đồng hành trong thời gian qua

Khoảng thời gian vừa qua, Việt Nam và cả thế giới đã chứng kiến sự biến động của đại dịch COVID-19, trong đó thị trường lao động bị ảnh hưởng nhiều nhất. Vào chính giai đoạn này, HUFLIT vẫn luôn nhận được sự đồng hành cũng như hỗ trợ mạnh mẽ từ phía các doanh nghiệp giúp sinh viên HUFLIT có được cơ hội việc làm ổn định ngay chính trong đại dịch. Nhằm tri ân sự cộng tác này, Ths. Nguyễn Thị Thiều – Trưởng Phòng Đối Ngoại có phát biểu cảm ơn đến các đơn vị đã đồng hành trong thời gian vừa qua và trao tặng các phần quà mang đậm ý nghĩa sâu sắc nhằm duy trì mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa đôi bên trong thời gian sắp tới.

TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng HUFLIT trao tặng huy chương nhằm tri ân sự đồng hành của đối tác trong thời gian đại dịch COVID – 19

Nhìn chung, hội nghị đã diễn ra thành công trong không khí đầy sôi nổi mang lại nhiều ý nghĩa cho đôi bên. Đồng thời là động lực giúp HUFLIT phát triển và giữ vững mối quan hệ với doanh nghiệp mang đến nhiều cơ hội hơn cho sinh viên, tạo điều kiện để các bạn phát triển tối đa nhất có thể.

Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp – Phòng Đối ngoại HUFLIT

828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. HCM

Email: qhdn@huflit.edu.vn

Web: https://jobhub.huflit.edu.vn

Hotline: (028)38632052 – máy lẻ 111

Nguyễn Văn Thanh Tài

Để lại bình luận