website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

25 Suất học bổng trị giá $10000 được trao tặng cho sinh viên HUFLIT

Sáng ngày 26/12/2022 tại phòng Hội Thảo (khu B cơ sở Sư Vạn Hạnh), trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (HUFLIT) long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng học bổng KEB HANA 2022 dành cho 25 sinh viên có năng lực học tập tốt, vượt khó, tích cực tham gia các hoạt động tại trường, cũng như các bạn tân sinh viên có thành tích nổi trội trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua. Đặc biệt hơn, quỹ học bổng KEB HANA 2022 chỉ có tổng 250 suất dành cho sinh viên trên cả nước và HUFLIT hân hạnh nhận được 25 suất trên tổng số đó.

Đây là học bổng thường niên do 2 đơn vị “Ngân hàng KEB HANA” và “Quỹ Hana Nanum”  tài trợ. Trong năm nay, có 25 suất dành cho các bạn sinh viên đến từ các khoa như Ngôn ngữ & Văn hóa phương Đông, Kinh tế – Tài chính, Luật. Thêm vào đó, đây là năm đầu tiên các bạn sinh viên khoa Quản trị kinh doanh được nhận học bổng này.

Buổi lễ trao tặng học bổng KEB HANA 2022

Tại buổi lễ, có sự tham dự của các đại điện đến từ Ngân hàng KEB HANA chi nhánh Tp. HCM sau: Ông Joo Jin Kyu – Tổng giám đốc ngân hàng KEB HANA CN TP. HCM; Bà Nguyễn Thị Hồng Cúc – Giám đốc nhân sự; Chị Nguyễn Thanh Mai – Chuyên viên ngân hàng. Về phía HUFLIT có sự hiện diện của các thầy cô sau: TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng HUFLIT; ThS. Nguyễn Thị Thiều – Trưởng phòng Đối Ngoại; ThS. Đinh Hồng Vân – Trưởng phòng Chính trị – Công Tác sinh viên; TS. Trần Văn Tiếng – Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông; TS. Nguyễn Thị Xuân Lan – Trưởng khoa Kinh tế – Tài chính; TS. Bùi Kim Hiếu – Trưởng khoa Luật; TS. Nguyễn Ngọc Huân – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh; ThS. Đinh Lan Hương – Phụ trách bộ môn tiếng Hàn. Cùng với đó là sự xuất hiện của 25 bạn sinh viên xuất sắc nhận được học bổng KEB HANA 2022.

PGS. TS. Trần Mạnh Hà – Phó Hiệu Trưởng (HUFLIT) đã có phát biểu nhằm tri ân sâu sắc đến ngân hàng KEB HANA và Quỹ khuyến học HANA NANUM đã đồng hành cùng HUFLIT trong hơn 10 năm qua, đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập, nỗ lực và rèn luyện. Qua đó, cho thấy được mối quan hệ hợp tác hữu nghị tốt đẹp giữa 2 quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc. Đồng thời, thầy Hà còn nhắn nhủ đến 25 bạn sinh viên hãy tiếp tục nỗ lực học tập và gặt hái thêm nhiều thành tích hơn trong những học kỳ sắp tới.

PGS. TS. Trần Mạnh Hà – Phó Hiệu Trưởng (HUFLIT) phát biểu tại buổi lễ trao học bổng KEB HANA 2022

Ông Joo Jin Kyu – Tổng giám đốc ngân hàng KEB HANA chi nhánh TP. HCM đã có đôi lời phát biểu khuyến khích các bạn sinh viên. Những thành tựu, thành tích mà các bạn nhận được ngày hôm nay đều do sự nỗ lực và không ngừng học hỏi của mỗi bạn. Vì thế, hãy tiếp tục trau dồi và làm mới kiến thức mỗi ngày để bản thân có thể phát triển một cách tốt nhất.

Ông Joo Jin Kyu – Tổng giám đốc ngân hàng KEB HANA chi nhánh TP. HCM phát biểu tại buổi lễ

Về phía sinh viên, Nguyễn Thanh Hào – Sinh viên năm 3 chuyên ngành Hàn Quốc học (khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông) đại diện cho 25 bạn sinh viên nhận học bổng KEB HANA 2022 phát biểu: “Đối với sinh viên chúng em, việc nhận học bổng là một ý nghĩa to lớn minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghĩ trong quá trình học tập. Đồng thời, một phần nào đó giúp những bạn sinh viên có hoàn khó khăn có thể trang trải một số chi phí trong quá trình học. Em cảm xin cảm ơn nhà trường, Ngân hàng KEB HANA và Quỹ học bổng Nanum đã đem đến cơ hội, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tiếp tục nỗ lực và phấn đấu trong những kỳ học tiếp theo.” 

Nguyễn Thanh Hào – Sinh viên năm 3 chuyên ngành Hàn Quốc học đại diện cho 25 sinh viên phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí của buổi lễ, bạn Lâm Ngọc Hương – Sinh viên năm 2 khoa QTKD (có hoàn cảnh đặc biệt) chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui và vinh dự khi là 1 trong 25 bạn sinh viên nhận học bổng lần này. Đối với em, học bổng KEB HANA không chỉ tiếp sức cho em trong con đường đại học mà còn giúp bản thân giảm bớt đi một phần áp lực về học phí. Song song đó, đây như là một động lực giúp em cố gắng học tập và nỗ lực nhiều hơn để không làm phụ sự kỳ vọng, niềm tin, cơ hội mà HUFLIT và đại diện quỹ học bổng đã trao cho em.”

Lâm Ngọc Hương – Sinh viên năm 2 khoa QTKD (bên trái)

Có thể nói, trong hơn 10 năm qua HUFLIT luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, tin tưởng từ Ngân hàng KEB HANA và Quỹ học bổng Nanum. Qua đó, cho thấy được mối liên kết bền chặt giữa 2 quốc gia Việt-Hàn. Trong năm nay, có 25 suất dành cho sinh viên HUFLIT (400 USD/suất). Thông qua sự tuyển chọn của ban giám hiệu Khoa, HUFLIT đã quyết định trao tặng học bổng cho: 10 sinh viên ngành Hàn Quốc học (Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông); 3 sinh viên khoa Luật; 6 sinh viên khoa Quản trị kinh doanh; 6 sinh viên khoa Kinh tế – Tài chính.

Toàn cảnh buổi trao tặng học bổng KEB HANA 2022:

Đại diện Ngân hàng KEB HANA và Quỹ học bổng Nanum cùng các bạn sinh viên xuất nhận được học bổng (1)
Đại diện Ngân hàng KEB HANA và Quỹ học bổng Nanum cùng các bạn sinh viên xuất nhận được học bổng (2)

Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp – Phòng Đối ngoại HUFLIT

828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. HCM

Email: qhdn@huflit.edu.vn

Web: https://jobhub.huflit.edu.vn

Hotline: (028)38632052 – máy lẻ 111

Nguyễn Văn Thanh Tài

Để lại bình luận