website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

2000+ sinh viên tham gia Ngày hội việc làm HUFLIT Career Fair 2023

Với mong muốn chuẩn bị cho hành trang sự nghiệp của sinh viên và tìm kiếm cơ hội tuyển dụng tại Tuần lễ Việc làm HUFLIT Career Fair 2023, tạo cơ hội cho sinh viên được kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp, ngày 22/04/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội việc làm nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa của Tuần lễ Việc làm “HUFLIT Career Fair 2023”. Sự kiện được tài trợ kim cương từ Carlsberg Vietnam, nhà tài trợ bạc iTechwx Vietnam và hơn 20 doanh nghiệp đồng hành khác.

Tại ngày hội, nhiều hoạt động hấp dẫn đến từ hơn 20 gian hàng của các doanh nghiệp, cung cấp hơn 300 vị trí thực tập (biên phiên dịch, hành chính, du lịch, kế toán – kiểm toán, truyền thông, marketing, quản trị kinh doanh, trợ giảng, giáo viên, …) và tuyển dụng, thu hút hơn 2000 lượt sinh viên tham gia.

Mang trong mình sứ mệnh là trạm cuối cùng trong hành trình <HIỂU ĐỂ THÀNH CÔNG/>, ngày hội đã giúp cho các bạn sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết cũng như kinh nghiệm trước khi bước vào thị trường lao động đầy thách thức, với các hoạt động ý nghĩa và thiết thực như keynote “Vượt qua áp lực công việc”, bổ trợ cho quá trình gỡ rối những vấn đề trong công việc, đời sống mà các bạn sinh viên đang hoặc sẽ gặp phải trong tương lai.

Cổng hơi Ngày hội việc làm HUFLIT Career Fair 2023 đón chào quý doanh nghiệp tài trợ và các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp. Hồ Chí Minh.
Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp. Hồ Chí Minh trao tặng thư cảm ơn và gửi những bó hoa xinh đẹp đến 21 doanh nghiệp tài trợ tham gia chương trình.
PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu Trưởng HUFLIT chia sẻ cảm nhận về chương trình và tuyên bố khai mạc ngày hội.

Đến tham gia ngày hội, sinh viên có cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm văn hóa công việc thông qua các gian hàng của các doanh nghiệp. Chẳng những được trao đổi thông tin về ứng tuyển, xu hướng ngành nghề từ những chuyên gia tại gian hàng, mà còn có những hoạt động hoạt náo, trò chơi bổ ích và thú vị đến từ đơn vị các nhà tài trợ tham gia chương trình, sinh viên khi tham gia có thể đem về những phần quà đa dạng và hấp dẫn cho bản thân.

Ngày hội việc làm HUFLIT Career Fair 2023 với số lượng hơn 2000 sinh viên trải nghiệm thăm quan các gian hàng doanh nghiệp tuyển dụng.
Các hoạt động tuyển dụng, giới thiệu việc làm và tư vấn hỗ trợ ngành nghề diễn ra sôi động và tấp nập.

Cùng diễn ra trong ngày hội, hoạt động Vòng phỏng vấn Cuộc thi “Viết CV 24 Giờ” được diễn ra với sự tham gia của các chuyên gia tuyển dụng đến từ các doanh nghiệp cùng 20 gương mặt xuất sắc đã đóng góp những bài thi tạo CV chuẩn chỉnh, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế, là các bạn sinh viên trẻ đến từ nhà trường. Với chủ đề là những lĩnh vực ngành HR, Ngôn ngữ, F&B, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, đã mở ra một sân chơi thi đấu đầy năng động, đa dạng, thiết thực và ý nghĩa cho các bạn sinh viên có nhu cầu bày tỏ mong muốn nghề nghiệp của bản thân, bộc lộ những bản lĩnh và tài năng hiếm có trước các doanh nghiệp tuyển dụng. Buổi phỏng vấn đã diễn ra thành công và thu nhận về những đánh giá tích cực từ cộng đồng cũng như những món quà được trao thưởng từ chương trình là xứng đáng với tài năng của các bạn sinh viên.

Chị Nguyễn Thị Mỹ Hậu – Talent Acquisition Manager tại Siêu Việt Group tham gia cuộc thi “Viết CV 24 Giờ” với tư cách là chuyên gia tuyển dụng phỏng vấn các bạn sinh viên.
Th,S Trần Thái Bảo – Nguyên Giám đốc Điều hành hệ thống trường QTSN UKA, nguyên Campus Manager ILA Vietnam, nguyên Giám đốc đào tạo Viễn Thông A tham gia cuộc thi “Viết CV 24 Giờ” với tư cách là chuyên gia tuyển dụng phỏng vấn các bạn sinh viên.

Nhằm củng cố, bổ sung thêm những hành trang kiến thức quan trọng cho sinh viên trong quá trình tìm hiểu văn hóa công việc ngày nay, chương trình đã mời đến các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển thị trường lao động, Keynote: Vượt qua áp lực công việc với sự chia sẻ của chuyên gia khách mời, đã mang đến rất nhiều tài nguyên lợi ích giá trị cho cộng đồng sinh viên trường.

ThS. Nguyễn Thị Thảo Ngân chia sẻ về cách vượt qua áp lực trong công việc và cuộc sống dành cho các bạn sinh viên.

Kết thúc chuỗi hoạt động Ngày hội việc làm “HUFLIT Career Fair 2023” là hoạt động vòng quay trúng thưởng, đi tìm chủ nhân của những chiếc phần thưởng có giá trị cao như Apple Watch, điện thoại Samsung và cặp tai nghe Apple Airpods 2.

Có thể thấy rằng, dù ở bất cứ thời điểm nào, thời đại mới công nghệ mới, dẫn theo các mảng lĩnh vực nghề nghiệp đều đang biến động và điều tất yếu sẽ diễn sinh những nhu cầu về nhân công lao động phù hợp với môi trường doanh nghiệp tại thời điểm đó. Ngày hội việc làm “HUFLIT Career Fair 2023” như một chìa khóa mở ra cánh cửa nghề nghiệp cho sinh viên, là một cơ hội rất lớn để các bạn trẻ được thỏa sức khám phá bản thân, trau dồi khả năng tạo lập hồ sơ công việc một cách chuẩn chỉnh, phù hợp với điều kiện của quốc tế. Hy vọng, với những lợi ích và ý nghĩa thiết thực mà chương trình mang lại, các bạn sinh viên có càng nhiều hơn cơ hội tiến đến công việc trong mơ.

Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp – Phòng Đối ngoại HUFLIT

828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. HCM

Email: qhdn@huflit.edu.vn

Web: https://jobhub.huflit.edu.vn

Hotline: (028)38632052 – máy lẻ 111

Phùng Quang Long

Để lại bình luận