website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

1000+ sinh viên HUFLIT hiểu mình với Gieo tính cách – See công việc

Diễn ra từ ngày 17/4 – 19/4/2023 tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và Hóc Môn, hoạt động trắc nghiệm nghề nghiệp “Gieo tính cách – See công việc”, nằm trong khuôn khổ của ngày hội việc làm HUFLIT CAREER FAIR 2023, hoạt động đã thu hút sự tham gia của hơn 1000+ sinh viên HUFLIT.

 

Giao diện hoạt động trắc nghiệm “Gieo tính cách – See công việc” tại phòng máy HUFLIT

Hoạt động Trắc nghiệm “Gieo tính cách – See công việc” dựa trên nghiên cứu về trắc nghiệm nghề nghiệp của tiến sĩ tâm lý học người Mỹ John Holland (1919 – 2008), giúp gợi ý công việc phù hợp với sở thích, tài năng và năng khiếu của bạn dựa trên đánh giá về 6 nhóm tính cách của con người. 

Hoạt động Trắc nghiệm “Gieo tính cách – See công việc” đã phát triển theo lập luận, tài liệu nghiên cứu từ đó để giúp sinh viên HUFLIT có cơ hội hiểu bản thân kết hợp gợi ý công việc thực tế phù hợp với 6 nhóm tính cách, xếp sinh viên vào trong 6 lĩnh vực: Người thực tế; Nhà phân tích; Người nghệ sĩ; Nhà hoạt động xã hội; Người quản lý; Người thực thi. Từ đó trang bị cho sinh viên HUFLIT hành trang trên con đường tìm kiếm công việc phù hợp nhất với bản thân trong tương lai.

 

Các sinh viên HUFLIT đang hăng say tham gia hoạt động “Gieo tính cách – See công việc” (1)

 

Các sinh viên HUFLIT đang hăng say tham gia hoạt động “Gieo tính cách – See công việc” (2)

Với từ khoá #Hiểu_Mình, “Gieo tính cách  See công việc” bao gồm 32 câu trắc nghiệm theo hình thức Đúng – Sai. Sau khi hoàn thành bài trắc nghiệm, sinh viên biết nhóm tính cách nghề nghiệp, 

Hoạt động diễn ra trong 3 ngày liên tiếp, bắt đầu từ 17/04/2023 đến hết ngày 19/04/2023, được tổ chức cho toàn thể sinh viên học tập tại HUFLIT và đặc biệt hướng đến các bạn sinh viên năm 3, 4 và sắp tốt nghiệp. Để thuận tiện cho việc tham gia, hoạt động ra mắt tại phòng máy của hai Cơ sở 828 Sư Vạn Hạnh và Cơ sở Hóc Môn. Hoạt động diễn ra trong không khí hào hứng, vui nhộn cũng không kém phần nghiêm túc của hơn 1000 sinh viên tham gia.

 

Nhóm sinh viên chụp ảnh lưu niệm tham gia hoạt động (1)

 

Nhóm sinh viên chụp ảnh lưu niệm tham gia hoạt động (2)

Đặc biệt sinh viên HUFLIT đi theo nhóm để tham gia hoạt động, cùng nhau làm trắc nghiệm “Gieo tính cách – See công việc” tạo ra nhiều khoảnh khắc đáng nhớ với nhiều cung bậc cảm xúc khi biết được tính cách của nhau. Sinh viên hưởng ứng hoạt động và nghiêm túc nghiên cứu kết quả nhóm tính cách, đồng thời lưu thông tin gợi ý công việc và nhà tuyển dụng ở cuối bài phần kết quả làm trắc nghiệm.

Thông qua hoạt động, với những thông tin và cơ hội việc làm được cung cấp sẽ giúp sinh viên HUFLIT có cho mình những cơ sở xác định bản thân và cơ hội thử sức ngành nghề hợp với tính cách mình. Hy vọng các bạn sinh viên HUFLIT sẽ ngày càng tiến bộ và thành công trên con đường định hướng bản thân trong việc lập kế hoạch nghề nghiệp cho tương lai.

Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp – Phòng Đối ngoại HUFLIT

828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10

Email: jobhub@huflit.edu.vn – qhdn@huflit.edu.vn

Fanpage: HUFLIT – Thực tập và Việc làm

Hotline: (028)38632052 – máy lẻ 111

Phạm Huỳnh Khánh Linh, Trương Lệ Oanh

Để lại bình luận