website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

Sinh viên cần bình tĩnh trước thị trường lao động năm 2024 thách thức và khó khăn. 

Một trong những chia sẻ quan trọng của bà Đinh Thị Kim Chi, hiện đang là Growth & Partnerships Senior Manager Việc Làm 24h và Career & Growth Coach, ICF Member, Việc Làm 24h (Siêu Việt Group) trong chương trình HUFLIT Career Talks số 9 với Chủ đề: “Xu hướng thị trường lao động 2024 và trang bị kỹ năng tư vấn nghề nghiệp cho giảng viên cố vấn”.

Sáng ngày 02/12/2023, chương trình HUFLIT Career Talks số 9 được tổ chức bởi bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp, phòng Đối ngoại nhằm cung cấp thông tin cho giảng viên cố vấn các Khoa về báo cáo Thị trường lao động Việt Nam năm 2023 và dự báo xu hướng thị trường lao động năm 2024, đồng thời, trang bị các kỹ năng cho giảng viên trong việc tư vấn nghề nghiệp với sinh viên trong thời gian tới.

Tham dự chương trình về phía đại diện HUFLIT có sự tham dự của ThS. Nguyễn Thị Thiều, Trưởng phòng Đối ngoại, ThS. Đỗ Đức Anh – phụ trách Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp và về phía đối tác chuyên môn Việc Làm 24h, có sự đồng hành của bà Đinh Thị Kim Chi, hiện đang là Growth & Partnerships Senior Manager Việc Làm 24h và Career & Growth Coach, ICF Member; bà Nguyễn Thị Thanh Lam, HRBP Senior Manager MNC và Career & Leadership coach và bà Bùi Thị Bích Phượng, Brand Marketing Manager. Và đặc biệt là sự quan tâm, đăng ký tham dự của gần 50 giảng viên cố vấn các Khoa.

ThS. Nguyễn Thị Thiều, Trưởng phòng Đối ngoại phát biểu tại chương trình HUFLIT Career Talks số 9.

Trong chương trình, ThS. Nguyễn Thị Thiều chia sẻ vai trò của Giảng viên cố vấn rất quan trọng trong việc hỗ trợ, đồng hành cùng sinh viên định hướng nghề nghiệp, thông qua chương trình này, các thầy cô sẽ có thêm nhiều thông tin giá trị và hiểu rõ hơn về thị trường lao động trong năm 2023 cũng như có thêm thông tin về dự báo xu hướng thị trường lao động trong năm 2024 sắp tới.

Bà Đinh Thị Kim Chi, hiện đang là Growth & Partnerships Senior Manager Việc Làm 24h và Career & Growth Coach, ICF Member, Việc Làm 24h (Siêu Việt Group).
Bà Nguyễn Thị Thanh Lam - HRBP Senior Manager MNC và Career & Leadership coach chia sẻ.

Trong nội dung chia sẻ về trang bị kỹ năng tư vấn nghề nghiệp, bà Nguyễn Thị Thanh Lam – HRBP Senior Manager MNC và Career & Leadership coach chia sẻ sinh viên hiện nay, đặc biệt là sinh viên chuẩn bị thực tập, tốt nghiệp cần trang bị sớm các kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm nhằm gia tăng giá trị hồ sơ CV trước nhà tuyển dụng trong năm 2024.

ThS. Đỗ Đức Anh cũng chia sẻ nội dung giới thiệu các hoạt động nổi bật về HUFLIT Career Hub.

Bên cạnh đó, ThS. Đỗ Đức Anh cũng chia sẻ nội dung giới thiệu các tính năng nổi bật tại website https://careerhub.huflit.edu.vn/ và đề cập đến xu hướng các doanh nghiệp hiện nay đang có nhu cầu tuyển thực tập và việc làm các ứng viên có trình độ ngoại ngữ (Trung, Hàn, Nhật) nhất định và sẵn sàng hỗ trợ đào tạo thêm kỹ năng chuyên môn cơ bản trong thời gian ngắn để ứng viên có thể hòa nhập môi trường làm việc sớm tại doanh nghiệp. 

Đây cũng là hướng mở mới hiện nay dành cho sinh viên HUFLIT nắm bắt cơ hội và trang bị sớm các kỹ năng chuyên môn mà nhà tuyển dụng đang cần.

ThS. Nguyễn Thị Thiều, Trưởng phòng Đối ngoại trao quà tri ân đến đại diện đối tác chuyên môn Việc Làm 24h.
Bà Nguyễn Thị Thanh Lam và bà Đinh Thị Kim Chi chia sẻ thông tin trong phần Q&A.

Qua chương trình, nhiều nội dung chia sẻ có giá trị đến từ đối tác chuyên môn Việc Làm 24h đã giúp các giảng viên cố vấn các Khoa có thêm cơ sở trong việc định hướng và tư vấn nghề nghiệp dành cho sinh viên HUFLIT trong thời gian tới.

Hình chụp tập thể các giảng viên cố vấn HUFLIT và đại diện đối tác chuyên môn Việc Làm 24h.

Ngoài ra, chương trình HUFLIT Career Talks số 10 về Thị trường lao động dành cho sinh viên HUFLIT sẽ được tổ chức vào ngày 11/01/2024.

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh là trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam trở thành đối tác MOU chính thức của Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Siêu Việt, đơn vị chủ quản của Việc Làm 24h – website tuyển dụng phổ biến nhất Việt Nam, từ tháng 3/2022. Với vai trò đối tác chuyên môn, Vieclam24h.vn đã cùng đồng hành với HUFLIT trong các chương trình: HUFLIT Online Career 2021, HUFLIT Career Fair 2023, HUFLIT Job Fair 2022, Career talks 2023.

——————– 
HUFLIT CAREER HUB – Website tuyển dụng cho sinh viên HUFLIT  
Website: https//careerhub.huflit.edu.vn  
Fanpage: @huflitcareerhub  
Hotline: (028)38632052 – máy lẻ 111  
ZALO OA: HUFLIT Career Hub