website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

Lễ Bế giảng Khóa Học “Phân Tích Dữ Liệu với Microsoft Excel và Power Bi” 

Ngày 01/12/2023, Lễ Bế giảng và trao giấy chứng nhận Khóa Học “Phân Tích Dữ Liệu với Microsoft Excel và Power Bi” được tổ chức chức tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh. Khóa học nằm trong dự án đào tạo kỹ năng sớm theo nhu cầu Doanh nghiệp trong năm 2023 của HUFLIT.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng, ngày 23/10/2023
Học viên tham dự buổi Lễ Khai giảng, ngày 23/10/2023

Tham dự Lễ Bế giảng, về phía đại diện HUFLIT có PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Đào tạo và Nghiên cứu ứng dụng HUFLIT; ThS. Nguyễn Thị Thiều – Trưởng phòng Đối ngoại. Về phía đơn vị hợp tác đào tạo, có ông Đỗ Đăng Khoa – COO, VTI Academy, VTI Group và ông Lê Minh An – giảng viên UI/UX.

Học viên Đặng Thị Mỹ Hảo, đại diện các học viên tặng quà tri ân đến giảng viên VTI Academy, VTI Group.

Khóa học 11 học viên sinh viên HUFLIT, diễn ra từ 23/10 – 24/11/2023 tại sở 828 Vạn Hạnh. Trải qua hành trình 15 buổi, với 450 câu hỏi, 12 case study, 8 quiz với 450 câu quiz tiếng Anh tiếng Việt, 2 hands on lab 1 final project, 10 bạn học viên đã có th t tin k những u chuyện d liệu và đưa ra một s đ xuất t d liệu.  

Học viên tham gia buổi báo cáo cuối khóa trước Hội đồng đánh giá (24/11/2023).
Học viên tham gia buổi báo cáo cuối khóa trước Hội đồng đánh giá (24/11/2023).
Học viên tham gia buổi báo cáo cuối khóa trước Hội đồng đánh giá (24/11/2023).
Previous slide
Next slide

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, ông Đỗ Đăng Khoa, COO – VTI Academy HCMC, VTI Group đã dành lời khen cho các học viên hoàn tất các yêu cầu của giảng viên trong suốt quá trình học. Bên cạnh đó, VTI Academy trao tặng suất học bổng khóa học trị giá 35% dành cho các học viên khi đăng ký khóa học tiếp theo cùng VTI Academy và đặc biệt, VTI Academy trao tặng 01 suất học bổng khóa học trị giá 50% dành cho học viên Nguyễn Đình Tính vì những cố gắng hết mình đi từ con số 0 để đạt được kết quả ngoài mong đợi của giảng viên.

Ông Đỗ Đăng Khoa, COO - VTI Academy, VTI Group phát biểu tại Lễ Bế giảng (01/12/2023).

VTI Academy đánh giá cao sự chủ động đa đạng tổ chức hình thức kết nối Doanh nghiệp và Nhà sinh viên. Mong muốn lớp học sẽ được tiếp tục nhân rộng và VTI Academy sẽ tiếp tục đồng hành cùng HUFLIT trong các khóa học tiếp theo.

 Tại Lễ Bế giảng, 10 học viên đã được nhận giấy chứng nhận hoàn thành lớp do HUFLIT và VTI Academy cấp và học bổng khóa học trị giá 35% từ VTI Academy nhằm tạo ưu thế cho sinh viên HUFLIT trong quá trình tìm kiếm việc làm trong tương lai. 

Học viên nhận giấy chứng nhận và học bổng khóa học.
Học viên nhận giấy chứng nhận và học bổng khóa học.

Cảm ơn các học viên đã làm cho khóa học này trở thành một chặng đường đầy ý nghĩa! Chúc mừng và hãy tiếp tục đi xa hơn với những kiến thức mới!

Hình chụp tập thể HUFLIT, VTI Academy và các học viên tại Lễ Bế giảng (01/12)
Hình chụp tập thể HUFLIT, VTI Academy và các học viên tại Lễ Bế giảng (01/12)
Previous slide
Next slide

Đừng Bỏ Lỡ: Dự kiến khóa 2 của lớp “Phân tích dữ liệu với Excel và Power Bi” sẽ khởi động vào tháng 2/2024. Đừng quên truy cập https://careerhub.huflit.edu.vn/grow-with-career-hub/ để biết thông tin về các khóa học các của dự án Grow with HUFLIT Career Hub.

Lớp “Phân tích dữ liệu với Excel và Power Bi” nằm trong dự án Lớp đào tạo kỹ năng sớm theo nhu cầu Doanh nghiệp trong năm 2023, do Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp HUFLIT thực hiện.

Dự án nhằm trang bị cho sinh viên HUFLIT kỹ năng nghề nghiệp thực tế từ Nhà tuyển dụng, giúp sinh viên tạo ưu thế trong quá trình tuyển dụng về sau. Bên cạnh đó, khóa học đào tạo kỹ năng theo nhu cầu, giúp Nhà tuyển dụng truyền thông thương hiệu đến sinh viên, và tạo nguồn nhân lực tiềm năng trong tương lai.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp HUFLIT.

Grow with HUFLIT Career Hub

Dự án đào tạo kỹ năng sớm theo nhu cầu của Doanh nghiệp và cam kết không thu phí Doanh nghiệp.

HUFLIT CAREER HUB – Website tuyển dụng cho sinh viên 
HUFLIT Website: https//careerhub.huflit.edu.vn 
Fanpage: @huflitcareerhub 
Hotline: (028)38632052 – máy lẻ 111 
ZALO OA: HUFLIT Career Hub