website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

Ngân hàng KEB HANA trao tặng 25 suất học bổng trị giá $10.000 dành cho sinh viên HUFLIT năm 2023

Chiều ngày 04/01/2024 tại trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) long trọng tổ chức buổi Lễ trao tặng học bổng KEB HANA năm 2023 dành cho 25 sinh viên có năng lực học tập tốt, vượt khó, tích cực tham gia các hoạt động tại trường.

Đây là học bổng thường niên do hai đơn vị “Ngân hàng KEB HANA” và “Quỹ Hana Nanum” tài trợ. Trong năm 2023, có 25 suất dành cho các bạn sinh viên đến từ các khoa bao gồm khoa Đông phương, khoa Kinh tế – Tài chính, khoa Quản trị Kinh doanh và khoa Luật.

Buổi Lễ trao tặng học bổng KEB HANA 2023

Tại buổi lễ, có sự tham dự của các đại điện đến từ Ngân hàng KEB HANA chi nhánh Tp. HCM bao gồm: Ông Cho SukMin – Giám Đốc Cấp Cao Ngân hàng KEB Hana Bank – Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh; Bà Nguyễn Thị Hồng Cúc – Giám đốc nhân sự; Bà La Thị Kim Thơ – Chuyên viên ngân hàng.

Về phía HUFLIT có sự hiện diện của các thầy cô bao gồm: TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng HUFLIT; ThS. Nguyễn Thị Thiều – Trưởng phòng Đối Ngoại; ThS. Đinh Hồng Vân – Trưởng phòng Chính trị – Công Tác sinh viên cùng các Thầy Cô trong Ban chủ nhiệm các Khoa, Quý vị phụ huynh và đặc biệt là 25 bạn sinh viên xuất sắc nhận được học bổng KEB HANA năm 2023.

TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu Trưởng (HUFLIT) đã có phát biểu nhằm tri ân sâu sắc đến ngân hàng KEB HANA và Quỹ khuyến học HANA NANUM đã đồng hành cùng HUFLIT trong hơn 12 năm qua, đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập, nỗ lực và rèn luyện. Qua đó, cho thấy được mối quan hệ hợp tác hữu nghị tốt đẹp giữa 2 quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc. Đồng thời, thầy còn nhắn nhủ đến 25 bạn sinh viên hãy tiếp tục nỗ lực học tập và gặt hái thêm nhiều thành tích hơn trong những học kỳ sắp tới.

Hiệu trưởng Nguyễn Anh Tuấn HUFLIT phát biểu tại buổi lễ trao học bổng Keb Hana năm 2023

TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu Trưởng (HUFLIT) phát biểu tại buổi lễ trao học bổng KEB HANA 2023

Ông Joo Jin Kyu – Tổng giám đốc ngân hàng KEB HANA chi nhánh TP. HCM đã có đôi lời phát biểu khuyến khích các bạn sinh viên. Những thành tựu, thành tích mà các bạn nhận được ngày hôm nay đều do sự nỗ lực và không ngừng học hỏi của mỗi bạn. Vì thế, hãy tiếp tục trau dồi và làm mới kiến thức mỗi ngày để bản thân có thể phát triển một cách tốt nhất.

Ông Joo Jin Kyu – Tổng giám đốc ngân hàng KEB HANA chi nhánh TP. HCM phát biểu tại buổi lễ trao tặng học bổng Keb Hana năm 2023

Ông Joo Jin Kyu – Tổng giám đốc ngân hàng KEB HANA chi nhánh TP. HCM phát biểu tại buổi lễ

Về phía sinh viên, Nguyễn Nhật Hùng – Sinh viên năm 2 chuyên ngành Hàn Quốc học (khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông) đại diện cho 25 bạn sinh viên nhận học bổng KEB HANA 2023 phát biểu: “Đối với sinh viên chúng em, việc nhận học bổng là một ý nghĩa to lớn minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghĩ trong quá trình học tập. Đồng thời, một phần nào đó giúp những bạn sinh viên có hoàn khó khăn có thể trang trải một số chi phí trong quá trình học. Em cảm xin cảm ơn nhà trường, Ngân hàng KEB HANA và Quỹ học bổng Nanum đã đem đến cơ hội, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tiếp tục nỗ lực và phấn đấu trong những kỳ học tiếp theo.”

Nguyễn Nhật Hùng – Sinh viên năm 2 chuyên ngành Hàn Quốc học đại diện cho 25 sinh viên phát biểu tại buổi Lễ trao tặng học bổng Keb Hana năm 2023

Nguyễn Nhật Hùng – Sinh viên năm 2 chuyên ngành Hàn Quốc học đại diện cho 25 sinh viên phát biểu tại buổi Lễ.

Trong 12 năm qua HUFLIT luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, tin tưởng từ Ngân hàng KEB HANA và Quỹ học bổng Nanum. Qua đó, cho thấy được mối liên kết bền chặt giữa 2 quốc gia Việt-Hàn. Trong năm nay, có 25 suất dành cho sinh viên HUFLIT (400 USD/suất). Dựa trên tiêu chí học bổng cũng như sự phê duyệt từ Ban Giám hiệu Nhà trường, HUFLIT đã quyết định trao tặng học bổng cho: 10 sinh viên ngành Hàn Quốc học (Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông); 03 sinh viên khoa Luật; 06 sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh; 06 sinh viên khoa Kinh tế – Tài chính.

Cảm nhận của sinh viên khi được trao học bổng Keb Hana 2023

Sinh viên Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông

Nhờ có học bổng KEB Hana mà gia đình em được hỗ trợ một phần tài chính. Học bổng KEB Hana không chỉ là món quà về tài chính mà còn mang lại cho em sự khích lệ, là bước ngoặt đánh dấu sự nỗ lực của bản thân trong hành trình học tập. Hơn hết học bổng KEB Hana mang lại cho em nguồn động lực to lớn để em có thể tiếp tục nỗ lực học tập và phát triển bản thân hơn nữa. Em xin chân thành cảm ơn đến Nhà trường và ngân hàng KEB Hana.

Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Oanh - Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông

Em rất vinh dự khi mình là một trong những bạn sinh viên được nhận học bổng của KEB HANA BANK. Đối với em, học bổng này đã giúp gia đình em giảm bớt gánh nặng tài chính. Bên cạnh đó, việc nhận học bổng này cũng là sự công nhận đối với những nỗ lực mà em đã cố gắng trong những năm qua khi học tập tại trường và đồng thời cũng là nguồn động lực to lớn để em ngày càng nỗ lực học tập chăm chỉ hơn nữa để đạt được nhiều thành tích tốt hơn trong tương lai. Em xin chân thành cảm ơn nhà trường, các thầy cô khoa Đông Phương và ngân hàng KEB HANA đã trao cho em vinh dự được nhận học bổng này.

Cùng nhìn lại toàn cảnh buổi trao tặng học bổng KEB HANA năm 2023.

Previous slide
Next slide

HUFLIT CAREER HUB – Website tuyển dụng dành cho sinh viên HUFLIT
Website: https://careerhub.huflit.edu.vn
Fanpage: www.fb.com/huflitcareerhub
Hotline: (028)38632052 – máy lẻ 111
ZALO OA: HUFLIT Career Hub
Email: careeerhub@huflit.edu.vn