KHẢ NĂNG CẠNH TRANH CỦA SINH VIÊN HUFLIT

K Khả năng cạnh tranh của sinh viên và cựu sinh viên HUFLIT được ghi nhận từ các góp ý của Doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng các nhận xét từ đơn vị sử dụng lao động luôn là thước đo chính xác nhất về khả năng cạnh tranh cho nguồn nhân lực tốt nghiệp từ HUFLIT

Ms. PHẠM THỊ HOÀI LINH

HR Manager Navigos Group – Vietnamworlks

“Tôi có ấn tượng tốt với sinh viên HUFLIT. Bởi vì với Navigos Group đã từng tuyển những sinh viên tốt nghiệp HUFLIT. So với các trường khác, các bạn HUFLIT rất năng động, sáng tạo và thực tế, có thể bước vào môi trường doanh nghiệp rất thuận lợi. HUFLIT đã đưa đến các bạn sinh viên những hướng dẫn rất thực tế"

“Ahamove cảm thấy rất tự hào khi được đồng hành cùng HUFLIT. Một số cựu sinh viên HUFLIT là những nhân sự nổi bật và xuất sắc tại Ahamove"

Ms. NGUYỄN THỊ KIM ANH

HR Manager Ahamove

Ông VƯƠNG VIỄN CHINH

Trưởng bộ phận Tuyển dụng Vietjet Air

“Hầu hết các bạn nắm được kiến thức nền được đào tạo khá bài bản tại trường. Đa số các bạn trẻ do đó rất năng động và tự ti. Các bạn sinh viên năm cuối đã biết chủ động tìm kiếm cơ hội việc làm để tích luỹ kiến thức chuyên môn và kỹ năng mền, cho công việc sau này".

CÁC TIÊU CHÍ LIÊN QUAN ĐẾN KHẢ NĂNG CẠNH TRANH CỦA SINH VIÊN HUFLIT TRONG TUYỂN DỤNG

Doanh nghiệp cảm thấy hài lòng với người lao động tốt nghiệp tùe HUFLIT. Điểm giới thiệu sinh viên HUFLIT năm 2020 thấp hơn năm 2019, tăng khả năng cam kết giữ chân sinh viên HUFLIT làm việc tại doanh nghiệp.

TÌM HIỂU THÊM TẠI SAO SINH VIÊN HUFLIT KHÁC BIỆT