TMA Solutions

Featured
Số Tin - 1

Giới thiệu về nhà tuyển dụng

TMA Tech Group là tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với hơn 3800 kỹ sư.  Thành lập năm 1997, đến nay, TMA tự hào nhận được sự tin tưởng của khách hàng là những tập đoàn lớn đến từ 30 quốc gia trên thế giới. Hàng năm, TMA cử hàng trăm kỹ sư đi Mỹ, Nhật, Úc, châu Âu… để tham gia các chương trình đào tạo và chuyển giao công nghệ từ các đối tác nước ngoài.

Với sự phát triển vững mạnh 25 năm qua, TMA tự hào nhận được sự tin tưởng của khách hàng là những tập đoàn lớn đến từ 30 quốc gia trên thế giới. TMA nhiều năm liền vinh dự được bình chọn trong top doanh nghiệp CNTT Việt Nam, liên tục được vinh danh trong top 10 doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm, Top 10 doanh nghiệp Fintech, Top 10 doanh nghiệp AI – IoT…

Đặt yếu tố con người lên hàng đầu, TMA với môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, luôn nỗ lực tạo ra đời sống văn hóa phong phú, sôi động, để nhân viên TMA luôn cảm thấy thoải mái, xem công ty không chỉ là nơi làm việc, mà còn là nơi có các hoạt động vui chơi, giải trí đầy thú vị, hấp dẫn.

Cùng với đó, TMA còn có rất nhiều phúc lợi hấp dẫn như:

⮚      Lương thưởng cạnh tranh

⮚      Nhiều cơ hội thăng tiến

⮚      Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nhân viên toàn diện với mức bảo hiểm cao

⮚      Hệ thống đào tạo nội bộ với hàng trăm khóa học mỗi năm

⮚      Hàng trăm cơ hội công tác nước ngoài mỗi năm

Hãy gia nhập TMA ngay hôm nay!

Portfolio