BIN Corporation Group

Số Tin - 0

Giới thiệu về nhà tuyển dụng

Khởi đầu từ một công ty chuyên về dữ liệu kinh doanh, BIN CORPORATION GROUP ngày nay là một công ty đa ngành như: truyền thông, quảng cáo, du lịch, bất động sản, tư vấn quản lý kinh doanh, tư vấn tài chính … BIN CORPORATION GROUP được thành lập với mong muốn giúp đỡ khách hàng tập trung vào các hoạt động tốt nhất và phát triển kinh doanh với tiêu chí đánh thép “sự phát triển của khách hàng là mục đích của hoạt động của chúng tôi.”

Chúng tôi là người tiên phong trong xu hướng công nghệ thông tin với các dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tốt nhất trong lĩnh vực kỹ thuật và Tiếp thị trực tuyến. Ngày nay, BIN CORPORATION GROUP trở thành đối tác chính thức của các dịch vụ công nghệ thông tin tiện ích và tiếp thị trực tuyến tại Việt Nam và quốc tế.

Tập đoàn BIN CORPORATION GROUP không ngừng học hỏi từ các đối tác, bạn bè và khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi nỗ lực hết sức để học hỏi những điều mới từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, chúng tôi tập trung vào các hoạt động theo tiêu chí kinh doanh quốc tế để phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại.

Tập đoàn BIN CORPORATION, được thành lập hơn 10 năm, hoạt động hơn 9 thương hiệu. Thành công hiện tại của chúng tôi là kết quả của việc mở rộng thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Chúng tôi thiết lập dự định trong tương lai sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu.
Website: www.bincg.com
FB: https://www.facebook.com/bincorporationgroup