Esuhai Technology (ESUTECH)

Số Tin - 0

Giới thiệu về nhà tuyển dụng

Esutech là công ty đầu tiên của Việt Nam kết hợp cùng với các trường Đại học trên khắp cả nước và các doanh nghiệp Nhật Bản tạo nên mạng lưới liên kết IAC (industry-academia collaboration) để đào tạo thế hệ kỹ sư trẻ ưu tú của Việt Nam. Với phương châm “Kỹ sư Việt Nam – Kỹ thuật Nhật Bản”, Esutech đặt mục tiêu đến năm 2030 sẽ đào tạo 8.889 kỹ sư chất lượng cao đến các doanh nghiệp Nhật Bản học tập và làm việc, tiếp thu kỹ thuật công nghệ tiên tiến của Nhât Bản.

Tại Esutech, các bạn học viên sẽ được đào tạo năng lực tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, cùng các lớp học kỹ năng mềm giúp học viên phát triển bản thân toàn diện. Đặc biệt, với những bạn có đam mê và muốn phát triển sự nghiệp theo hướng thiết kế kỹ thuật thì tại đây, các bạn sẽ có cơ hội được làm việc cùng các chuyên gia đầu ngành về mảng thiết kế, từng làm việc tại các tập đoàn lớn của Nhật Bản.

Esutech sẽ là trung tâm R&D thiết kế thực hiện sứ mệnh đào tạo, ươm mầm và tiếp nhận thế hệ kỹ sư trẻ trở về từ Nhật Bản để cống hiến cho quá trình chuyển giao kỹ thuật Việt Nam – Nhật Bản, góp phần thúc đẩy quá trình Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa của Việt Nam trên nền tảng kỹ thuật công nghệ cao của Nhật Bản.