Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại Ozzy

Số Tin - 0

Giới thiệu về nhà tuyển dụng

OZZYFRESH – TỪ NÔNG TRẠI ÚC ĐẾN BÀN ĂN VIỆT
…Lần đầu đặt chân đến Úc và được tận mắt thấy những đàn gia súc nhởn nhơ gặm cỏ trên những triền đồi xanh bất tận, chúng tôi đã nghĩ sẽ có một ngày phải mang nhưng nông sản tuyệt vời của nơi này về Việt Nam.
Chính vì thế, sau nhiều lần quay trở lại Úc để nghiên cứu và làm việc với những người bạn sống lâu năm ở Melbourne, có cùng đam mê và trăn trở về thực phẩm chất lượng ở Việt Nam, OzzyFresh được hình thành để từng bước thực phẩm tươi, sạch nhất từ nông trại Úc đến được bàn ăn Việt.
Và mặc dù Úc vốn nổi tiếng thế giới với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm khắt khe và chất lượng hàng đầu thì công đoạn tuyển chọn sản phẩm của chúng tôi vẫn được thực hiện rất tỉ mỉ.
Bắt đầu bằng thịt Bò và Cừu, sản phẩm của OzzyFresh được lấy từ những khu vực chăn nuôi có tiếng nhất của Úc, trải dài từ Queensland xuống Đảo Tasmania.
Các đối tác của chúng tôi là những trang trại và công ty chế biến thịt hàng đầu của Úc, không chỉ đơn thuần cung cấp thịt Bò và Cừu mà luôn nỗ lực để đưa ra những sản phẩm chất lượng hơn nữa tới khách hàng. Phía sau mỗi dòng sản phẩm của OzzyFresh là những câu chuyện về những con người nhiệt huyết và hết lòng với công việc của mình…

Phương châm đó cũng là cách làm việc của OzzyFresh. Chúng tôi cam kết mang những sản phẩm đúng chất lượng Úc đến tay người tiêu dùng bằng các tiêu chí:

Các sản phẩm của OzzyFresh đều có thể truy xuất nguồn gốc về tận nông trại.
Chọn lựa những sản phẩm chất lượng cao của Úc nhưng phải phù hợp với nhu cầu và khẩu vị của người tiêu dùng Việt.
Nhập khẩu theo đường chính ngạch tuân thủ những quy định ngặt nghèo về xuất nhập khẩu và an toàn thực phẩm của cả chính phủ Úc lẫn Việt Nam.
Sản phẩm của OzzyFresh được vận chuyển theo đường hàng không, bay thẳng từ Úc về Việt Nam để đảm bảo độ tươi ngon nhất.
Hàng được bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn trong suốt quá trình vận chuyển cũng như tại kho hàng của OzzyFresh.
Chúng tôi chỉ bán những sản phẩm mà chúng tôi tin dùng và sử dụng cho chính gia đình mình.

Công ty hiện tại có 6 chi nhánh Nhà hàng Phở Thìn By Sol, Nhà hàng Thái COCA và Nhà hàng Âu Sol Butcherant. Công ty muốn hợp tác bên Qúy Nhà trường tạo các ngày học kiến tập. Hỗ trợ việc làm cho sinh viên cũng như thực tập sinh các bộ phận.