Công Ty TNHH Weddingbook Việt Nam

Số Tin - 4

Giới thiệu về nhà tuyển dụng

WEDDINGBOOK.Inc được thành lập vào năm 2014 tại Seoul Hàn Quốc, là công ty về dịch vụ cưới toàn cầu, đang trên đà phát triển nhanh chóng với hạ tầng dịch vụ cưới hoàn hảo nhất khu vực Đông Á. Hiện tại, trong số các cặp đôi chuẩn bị cưới ở khu vực Seoul thì có đến 70% là sử dụng dịch vụ của Weddingbook. Bắt đầu với việc khai trương WEDDINGBOOK SAIGON tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2020, chúng tôi đang chuẩn bị để có mặt tại tất cả các đô thị lớn của khu vực Đông Á. Dự kiến đến năm 2024, chúng tôi sẽ ưu tiên mở chi nhánh trước tiên ở 3 thành phố lớn của Việt Nam (Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng); và ở mỗi thành phố đều sẽ tạo dựng nên những cơ sở hạ tầng dịch vụ cưới số một.

Ngành công nghiệp cưới được xem là một ngành công nghiệp cao cấp với đặc điểm là “Thời trang sang trọng” và “Dịch vụ tiếp đón cao cấp nhất” đang cho thấy tiềm năng phát triển cao tại các đô thị lớn của khu vực Đông Á. Và rất nhiều nhân sự đã trưởng thành trong ngành này đang giữ vị trí như là những ngành nghề chuyên môn cao cấp.

WEDDINGBOOK đang phát triển với hạ tầng cưới hỏi cao cấp nhất ở các thành phố trọng điểm thuộc khu vực Đông Á, sẽ tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất để tất cả nhân viên có thể phát triển trở thành nhân sự chuyên nghiệp trong ngành dịch vụ cưới hỏi, và cùng với việc mở rộng phạm vi ra các thành phố lớn, có thể mở ra hơn nữa nhiều cơ hội việc làm.

WEDDINGBOOK SAIGON là chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam, là Trung tâm dịch vụ cưới (Total Bridal Service Center) lớn nhất tại Hồ Chí Minh hiện nay. Tại đây cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến cưới hỏi, thực hiện trọn gói chỉ trong một cơ sở, tại một địa điểm duy nhất. Tất cả dịch vụ cưới hỏi như trang điểm & làm tóc, thuê váy, vest, chụp hình studio đều được thực hiện tại showroom, với sự hỗ trợ của hơn 100 nhân viên (tháng 12/2021) giúp cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

WEDDINGBOOK.Inc는  2014년 대한민국 서울에서 설립된 이래, 동아시아의 가장 완벽한 웨딩 서비스 인프라로 빠르게 성장하고 있는 글로벌 웨딩 서비스 법인입니다. 현재 대한민국 서울에서 결혼을 준비하는 인구 중 70%가 웨딩북의 서비스를 이용하고 있으며, 2020년 호치민에 WEDDINGBOOK SAIGON 오픈을 시작으로 동아시아 주요 도시로 진출을 준비하고 있습니다. 2024년까지 우선 베트남 3개 주요 도시(호치민, 하노이, 다낭) 진출을 계획하고 있으며 각 도시에서 최고/최대 웨딩 서비스 인프라로 자리잡고자 합니다.

Wedding 산업은 “럭셔리 패션” 과 “최고급 접객 서비스” 의 특성을 함께 지니고 있는 하이엔드 산업으로서 동아시아의 주요 도시에서 높은 성장성을 보이고 있으며, 이 산업에서 성장한 많은 인력들이 고급 전문직으로서 자리메김하고 있습니다.

WEDDINGBOOK은 동아시아 주요 도시의 최고급 웨딩 인프라로 성장하며, 함께 하는 모든 구성원이 웨딩산업의 전문 인력으로 성장할 수 있는 최고의 환경을 제공하고, 도시 확장과 더불어 더 큰 기회를 열어 드릴 수 있습니다.

WEDDINGBOOK SAIGON은 베트남의 1호 지점으로서 결혼과 관련한 모든 서비스를 하나의 공간에서 제공받을 수 있는 호치민 최대의 Total Bridal Service Center 입니다. 결혼과 관련한 드레스, 헤어& 메이크업, 수트, 스튜디오를 하나의 공간에서 제공하고 있으며, 2021년 12월 현재 약 +100여 명의 구성원이 완벽한 웨딩서비스 제공을 위해 노력하고 있습니다.

Portfolio