CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NITORI VIỆT NAM

Số Tin - 0

Giới thiệu về nhà tuyển dụng

Tập đoàn NITORI được thành lập năm 1967 chuyên kinh doanh các mặt hàng nội thất và gia dụng Nhật Bản. Hiện nay, chúng tôi đã có hơn 840 cửa hàng bán lẻ trên khắp thế giới, và chúng tôi tự hào là chuỗi cung ứng các mặt hàng gia dụng và nội thất lớn nhất Nhật Bản.

Tại NITORI, chúng tôi đặt ra sứ mệnh “Cung cấp sự tiện lợi thiết yếu cho cuộc sống gia đình thịnh vượng toàn cầu.” và được tập thể nhân viên chia sẻ rộng khắp, đó cũng là nền tảng kinh doanh mà chúng tôi hướng tới với tư cách là một doanh nghiệp. Chúng tôi cũng cam kết khai thác khả năng của tập thể nhân viên và luôn cố gắng để đạt được kết quả tối ưu dài hạn theo sứ mệnh được đặt ra, xem đó là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Với việc xây dựng và đề cao sứ mệnh này cũng như gặt hái được nhiều thành tựu, chúng tôi muốn sẻ chia sự tiện nghi và đẳng cấp đến quý khách hàng, quý cổ đông và tập thể nhân viên đã và đang đưa NITORI phát triển lớn mạnh bằng nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau.

Hiện NITORI đang có 2 chi nhánh cửa hàng:

+ Chi nhánh 1: Lot 213, TTMS SORA gardens SC, Lô C19, Đại lộ Hùng Vương, Phường Hoà Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

+ Chi nhánh 2: L3-01, Tầng 3 – Vincom Mega Mall Grand Park, Số 88, Đường Phước Thiện, Khu phố Phước Thiện, Phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.