CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAVICO

0918275885 0918275*** show
phonghanhchanhnhansu01@bangvietbavico.net
Open Jobs - 0

Send message to "CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAVICO"

Follow us

Giới thiệu về nhà tuyển dụng

Công ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục BAVICO được ra đời Ngày 1 Tháng 9 năm 2003 với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là cung cấp các loại bảng viết chất lượng cao cấp và đa dạng phục vụ cho ngành giáo dục.

Từ bước ban đầu sản xuất các loại bảng thông dụng như bảng mika, bảng từ compusic với quy mô nhỏ, diện tích xưởng sản xuất chỉ khoảng 100 m2. Đến nay BAVICO đã phát triển nhà máy với quy mô lớn gần 1000 m2 với hơn 800 mã sản phẩm bảng viết với nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ các nước : Ấn Độ, Bỉ, Hàn Quốc, Hồng Kông… như : bảng laminate, bảng trắng Hàn Quốc, Bảng từ ceramic của Bỉ, bảng ghim các loại, bảng kiếng, bảng flipchart, bảng di động, bảng kính và rất nhiều các loại bảng viết khác.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề thành thạo, nhiều kinh nghiệm dày dặn đảm bảo mang lại những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, độ bền cao và đặc biết là  Bavico luôn  hướng đến sự hài lòng của quý khách hàng.

Với công nghệ và kỹ thuật hiện đại , sản phẩm đa dạng, giá thành hợp lý Bavico đã dần chiếm lĩnh thị trường và trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy và lâu dài của nhiều khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt hơn là sự lựa chọn của các dự án có quy mô lớn.

Bavico tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam sản xuất sản phẩm Bảng viết phục vụ rộng rãi trong trường học, công sở và gia đình

Portfolio