Công ty TNHH SX TM IN MINH MẪN

Số Tin - 2

Giới thiệu về nhà tuyển dụng

Công ty IN MINH MẪN là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp in và sản xuất nhãn mác cho máy móc thiết bị công nghiệp và nay là in ấn phụ trợ Việt Nam. Được thành lập từ năm 2001, với kinh nghiệm hơn 22 năm Minh Mẫn sẵn sàng tư vấn đưa ra giải pháp giúp sản phẩm của bạn ‘thu hút’ người tiêu dùng. Quy mô nhà máy rộng gần 10.000m2 với đội ngũ chuyên nghiệp, được đầu tư kép kín về quy trình in ấn – máy móc – công nghệ – cho đến giao hàng. Luôn cung cấp đầy đủ các chứng nhận RoHs, REACH, SGS, ISO.
Với 5 nhóm mặt hàng sản xuất: 1/ Decal các loại (cuộn & tờ) 2/ Nhãn nút nhấn điều khiển 3/ Sản phẩm trang trí ngành Quảng Cáo POSM 4/ Tem chống giả, thẻ cào, dữ liệu biến đổi 5/ Gc In ấn trên mọi chất liệu như mica, nhựa, inox, nhôm …
Năm 2023 đánh dấu cột mốc quan trọng của Minh Mẫn khi được chọn là 1 trong 12 công ty tham gia dự án CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA hợp tác giữa Bộ Công Thương phối hợp với Samsung Việt Nam chương trình này sẽ trở thành nền tảng đào tạo nhân sự, nâng cao năng lực chuyên môn trong lĩnh vực chuyển đổi số và nhà máy thông minh, đem đến cho Minh Mẫn nâng cao năng lực sản xuất thông qua chuyển đổi số, mở rộng cơ hội tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.