Công ty TNHH Sapporo Việt Nam

Số Tin - 1

Giới thiệu về nhà tuyển dụng

Kế thừa tâm huyết hơn 140 năm lịch sử của nhãn hiệu Sapporo với chất lượng hàng đầu, vào tháng 2 năm 2010 Công ty TNHH Sapporo Việt Nam đã được thành lập với Sứ mệnh “Góp phần làm phong phú nền văn hóa ẩm thực Việt Nam”.
Công ty TNHH Sapporo Việt Nam là nhà sản xuất bia đầu tiên của Nhật Bản tham gia vào thị trường Việt Nam. Chúng tôi là thành viên của tập đoàn Sapporo Nhật Bản với các lĩnh vực kinh doanh chính là Bia rượu, Thực phẩm – Nước giải khát, Nhà hàng và Bất động sản. Bên cạnh việc phục vụ thị trường nội địa, Sapporo Việt Nam còn được định vị là căn cứ điểm sản xuất quan trọng hàng đầu của Tập đoàn Sapporo trên toàn thế giới.

“SAPPORO VIỆT NAM chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng Việt Nam những sản phẩm có chất lượng Nhật Bản hàng đầu, cùng sự an toàn, an tâm cao nhất khi sử dụng. Thông qua đó, chúng tôi mong rằng sẽ góp phần mang lại sự phong phú cho nền văn hóa ẩm thực của Việt Nam. Đó chính là sứ mệnh và là lý do để chúng tôi có mặt tại Việt Nam.

Dựa trên nền tảng Tinh thần tiên phong được kế thừa từ năm 1876 đến nay, chúng tôi chọn khẩu hiệu “Japan’s Promise – Lời hứa từ Nhật Bản” để làm kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Thông qua đó, SAPPORO sẽ không ngừng tìm kiếm và sáng tạo ra những giá trị mới mang đặc trưng riêng của SAPPORO cũng như Nhật Bản để cung cấp cho quý khách hàng tại Việt Nam, từ đó hướng đến trở thành một doanh nghiệp không thể thiếu trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống của Việt Nam”.