Công ty TNHH OnTripquest

Số Tin - 0

Giới thiệu về nhà tuyển dụng

OnTripquest là một nền tảng du lịch khám phá thành phố. Chúng tôi cung cấp các Quest – là các chuyến tham quan tự túc kết hợp với các yếu tố trò chơi thú vị trong chuyến đi.

Cùng với gia đình, người yêu hoặc bạn bè của mình, bạn sẽ tham gia vào các thử thách trong thế giới thực để khám phá những cảnh quan đặc sắc của các thành phố. Ứng dụng sẽ là hướng dẫn viên của bạn. Sẽ rất thú vị, mang tính tương tác, nhiều thông tin và không phải tiếp xúc với nhiều người lạ.

Sau khi đến điểm xuất phát, bạn sẽ lần theo các manh mối, giải mã các bí ẩn và giải các câu đố bằng cách tìm kiếm những điều thú vị tại các điểm tham quan xung quanh thành phố. Sau đó, bạn sẽ được hé lộ những câu chuyện độc đáo của địa phương và học hỏi được nhiều điều.

Mỗi Quest là một nhiệm vụ khác nhau, bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật đặc biệt với một nhiệm vụ cụ thể. Có khi bạn sẽ là một điệp viên tham gia vào một chuyến đi bộ để giải cứu thành phố khỏi một thảm họa nào đó. Hay bạn sẽ nhập vai làm giám khảo một cuộc thi nấu ăn, tham gia vào một tour ẩm thực mê ly. Có khi bạn quay trở về quá khứ để khám phá một bí ẩn lịch sử đã bị che giấu…

Hiện tại, các Quest của chúng tôi có tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ sớm tạo ra nhiều nội dung hơn cho các quốc gia khác.

Portfolio