CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP GIÁO DỤC IES

0944433652 0944433*** show
hr.adm@iesc.edu.vn
Open Jobs - 0

Send message to "CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP GIÁO DỤC IES"

Follow us

Giới thiệu về nhà tuyển dụng

IES Education là đơn vị đào tạo và cung cấp giáo viên bản ngữ Tiếng Anh hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. 100% các giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada,…

Được Sở Giáo Dục và Đào tạo TPHCM công nhận là đơn vị đào tạo được phép phối hợp đưa giáo viên bản ngữ để dạy tiếng Anh tại  các trường Mầm Non, Tiểu học, THCS và THPT.

– 100% giáo viên bản ngữ của IES có năng lực sư phạm cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy phù hợp với yêu cầu Khách hàng.

– 100% các giáo viên bản ngữ có giấy phép lao động và thẻ tạm trú theo quy định của pháp luật Việt Nam, được Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP. Hồ Chí Minh thẩm định chất lượng và đăng lên Cổng Thông tin điện tử của Sở Giáo Dục.

Là đơn vị đào tạo tiếng Anh với các chương trình học phù hợp cho đối tượng Học Sinh Trung Học Phổ thông, người lớn và Đào tạo Doanh Nghiệp.

IES đã nghiên cứu và hình thành nên các giải pháp đào tạo linh hoạt, hiệu quả giúp học viên nâng cao kỹ năng và tự tin sử dụng tiếng anh trong công việc và cuộc sống. Các dịch vụ đào tạo của IES bao gồm:

– E-school: dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học, doanh nghiệp và trung tâm ngoại ngữ.
– Chương trình đào tạo: Các chương trình đào tạo của IES Education được thiết kế đa dạng, với nhiều khóa học phù hợp theo độ tuổi từ 4 đến 18 tuổi và người đi làm, giúp các học viên thích nghi và nắm bắt kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả nhất như:

E-One: học tiếng Anh một thầy một trò với giáo viên bản ngữ
E-Group: học tiếng Anh theo nhóm cùng giáo viên bản ngữ với chi phí thấp.
IES Panda – Tiếng Anh thiếu nhi (4 – 6 tuổi)
IES Primary – Tiếng Anh tiểu học ( 6.5 – 10 tuổi)
IES Juniors – Tiếng Anh thiếu niên ( 10.5 – 15.5 tuổi)
IES Academic English – Tiếng Anh học thuật (16 – 18 tuổi)
IES TestPrep – Tiếng Anh luyện thi chứng chỉ
Corporate English – Tiếng Anh doanh nghiệp