Công ty TNHH DU LỊCH EXOASIA

Số Tin - 0

Giới thiệu về nhà tuyển dụng

Tin tưởng rằng Du Lịch là cầu nối giữa các quốc gia và dân tộc trên thế giới, mang lại cho con người một cuộc sống tốt đẹp hơn; thấu hiểu được mong muốn tìm hiểu về văn hóa, phong tục, con người và hơn hết là trải nghiệm từng giây phút của cuộc hành trình ở những thành phố và đất nước xa lạ một cách đặc biệt và đáng nhớ nhất của du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới; Công ty Du lịch ExoAsia (ExoAsia Travel – E.A.T) đã ra đời với sứ mệnh mang đến cho bạn bè thập phương những giá trị tuyệt vời hơn chỉ là một chuyến đi du lịch thuần túy.

ExoAsia Travel (E.A.T ) chuyên thiết kế và cung cấp các dịch vụ du lịch theo yêu cầu của du khách trên toàn thế giới đến tham quan du lịch và nghỉ dưỡng tại Việt Nam và các nước bạn Campuchia, Lào, Miến Điện và Thái Lan. Chúng tôi – E.A.T tự hào là nhà tổ chức du lịch đầu tiên tại Việt Nam ra mắt hệ thống trực tuyến cho phép khách hàng tự tay thiết kế hành trình trải nghiệm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân về thời gian, điểm đến và ngân sách.

Tại E.A.T, chúng tôi tin rằng sự thành công không đến từ một cá nhân mà đội ngũ E.A.T cần phải trở thành một tập thể đồng nhất để có thể cùng nhau tiến về phía trước và thực hiện sứ mệnh của mình: “Một người vì mọi người, mọi người vì một mục tiêu chung để mang đến những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất cho khách hàng”. Chúng tôi luôn luôn hoan nghênh và chào đón các bạn trẻ gia nhập vào đội ngũ nhân sự của công ty, miễn rằng các bạn là những cá nhân mang trong mình nhiệt huyết và đam mê mang hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.
Hãy tham gia vào đội ngũ của E.A.T và cùng chúng tôi phát triển! Bạn sẽ thấy tự hào về quyết định của bản thân. “