Công ty TNHH Coreation Grass Corporation Việt Nam

Open Job - 1

Send message to "Công ty TNHH Coreation Grass Corporation Việt Nam"

Follow us

Giới thiệu về nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH Cocreaction Grass Corporation Việt Nam (viết tắt là CCGRASS)

Công ty CCGRASS được thành lập vào tháng 10 năm 2002 tại Trung quốc, là một trong 25 doanh nghiệp trên thế giới đạt được chứng nhận của FIFA.

CCGrass là nhà sản xuất cỏ nhân tạo dành cho sân bóng đá, sân khúc côn cầu, sân bóng bầu dục ngoài ra còn dành cho thiết kế cảnh quan và trang trí. Sản phẩm đã được xuất khẩu hơn 170 quốc gia và khu vực trên toàn cầu, hiện chiếm hơn 14% thị phần toàn cầu.

Năm 2018, Công ty CCGrass đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại lô 10-1, Đường N8, Khu Công nghiệp Phước Đông, Xã Đôn Thuận, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh, Công ty CCGrass (Việt Nam) có tổng vốn đầu tư 200 triệu đô la Mỹ, quy hoạch đất sử dụng là 45 ha, kế hoạch sử dụng nhân lực hơn 4.000 công nhân viên;

Với phương châm trở thành nhà lãnh đạo thế giới trong ngành công nghiệp cỏ nhân tạo; CCGrass luôn luôn đồng hành cùng với nhân viên, khách hàng và nhà cung ứng để cùng nhau phát triển, cùng nhau đạt mục tiêu và giành chiến thắng. Trong những năm qua, những giá trị này đã đóng góp vai trò quan trọng trong việc tạo ra mạng lưới toàn cầu của chúng tôi gồm: đối tác kinh doanh, khách hàng, viện nghiên cứu và các cơ quan thể thao.

Công ty CCGrass hoan nghênh các bạn có nguyện vọng và ước mơ tham gia cùng chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp mức lương cạnh tranh và chế độ phúc lợi toàn diện với mong muốn được cùng bạn tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Họ và tên người đăng ký
Lê Công Danh
Chức danh/Vị trí
Chuyên viên Nhân sự
Số điện thoại di động
0933349080

Portfolio