Công ty CP True Digital Việt Nam

Số Tin - 0

Giới thiệu về nhà tuyển dụng

True Digital Vietnam, một công ty thuộc sở hữu của Tập đoàn True Digital Group – Thái Lan, đã được thành lập để hỗ trợ đầy đủ True Digital Group trong việc trở thành người cung cấp giải pháp biến đổi số cuối cùng và nhà cung cấp giải pháp tiếp thị hàng đầu tại Đông Nam Á.

True Digital Group là một trong những doanh nghiệp cốt lõi của True Corporation Plc., công ty Telecom-Tech hàng đầu của Thái Lan. Cam kết trở thành người cung cấp giải pháp biến đổi số và mở ra những khả năng cho cá nhân và tổ chức trên khắp Đông Nam Á, True Digital Group liên tục mở rộng mạng lưới của mình để cung cấp cho khách hàng một loạt đa dạng các dịch vụ số chất lượng cao.

True Digital Group bao gồm nhiều dự án chủ chốt, bao gồm Truyền thông số, Nền tảng số cho Doanh nghiệp Nhỏ và Trung bình, Giải pháp số, IoT, Phân tích Dữ liệu, Sức khỏe số, An ninh mạng, True Digital Academy và True Digital Park. Công ty đã phát triển chuyên môn sâu rộng trong các công nghệ tiên tiến như Trí tuệ nhân tạo, Dữ liệu lớn, Blockchain, Cloud Computing, Internet of Things (IoT) và Robotics. Sự thành thạo này giúp True Digital Group xây dựng một hệ sinh thái đặc biệt của các nền tảng và giải pháp số, đồng thời nhấn mạnh quyền riêng tư và an ninh người dùng. Ngoài ra, True Digital Group đã mở rộng hoạt động của mình ra toàn khu vực Đông Nam Á.

Liên hệ của chúng tôi:
Văn phòng: 
Tầng 7- Tòa nhà Topaz, số 66 đường Phó Đức Chính, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Website | Facebook | LinkedIn