Công ty CP TMDV Tổng Hợp WinCommerce (WinMart+)

Số Tin - 1

Giới thiệu về nhà tuyển dụng

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp WinCommerce là thành viên thuộc Tập đoàn Masan, sở hữu và vận hành chuỗi siêu thị WinMart và cửa hàng tiện ích WinMart+. Với hơn 8 năm hình thành và phát triển, WinCommerce tự hào là doanh nghiệp nội địa vuơn mình mạnh mẽ trong ngành bán lẻ, đạt nhiều thành tựu kinh doanh ấn tượng, trở thành hệ thống uy tín có doanh thu, độ phủ lớn nhất toàn quốc với hệ thống 131 siêu thị WinMart, 3500 cửa hàng WinMart+ trên 63 tỉnh thành Việt Nam.

Song hành với WinCommerce là WinEco – Doanh nghiệp tiên phong trong nông nghiệp hiện đại và bền vững chuyên cung cấp những sản phẩm nông sản sạch với 12 Nông trường trên khắp Việt Nam.

The Supra – Công ty được thành lập với mục tiêu trở thành công ty Logistic 4PL cạnh tranh đồng thời là đối tác tin cậy, ưu tiên lựa chọn của nhiều công ty tiềm năng bên ngoài khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ Logistics.

WinCommerce chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; đồng thời tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội, hướng về cộng đồng với những thông điệp mang tính nhân văn