Công ty CP Sài Gòn Food
Giới thiệu về nhà tuyển dụng
Công ty Cổ Phần Sài Gòn Food (SGF), được thành lập vào ngày 18/7/2003 với tên gọi ban đầu là Công ty Cổ phần Hải sản SG (SG FISCO) chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh và thực phẩm chế biến cung cấp cho thị trường xuất khẩu và nội địa.
Năm 2003 từ một doanh nghiệp chỉ có văn phòng giao dịch, thuê nhà máy gia công sản xuất với 11 nhân sự là cán bộ khung. Sau 6 tháng hoạt động, SÀI GÒN FOOD mua nhà máy tại KCN Vĩnh Lộc có diện tích xây dựng 5.000 m2 với 300 công nhân.
Đến hôm nay SÀI GÒN FOOD đã trở thành một doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự gần 2000 người, sở hữu 5 nhà máy sản xuất thực phẩm chế biên đông lạnh và thực phẩm ăn liền cao cấp, với tổng diện tích trên gần 13.500 m2. Các nhà máy có hệ thống kho lạnh, được trang bị nhiều thiết bị cấp đông hiện đại, hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, HACCP, BRC, Kaizen, 5S,…
Bên cạnh thị trường xuất khẩu, SGF còn phát triển tại thị trường nội địa với các sản phẩm như Cháo tươi, Nước dùng cô đặc, lẩu đông lạnh, cá hồi phi lê, mì ramen, cơm chiên,… Các sản phẩm này rất dễ dàng tìm thấy tại các siêu thị hàng đầu tại Việt Nam như Coop Mart, Aeon, Big C, Bách Hóa Xanh, các cửa hàng mẹ và bé…