Công ty Cổ phần Logistics U&I

Số Tin - 0

Giới thiệu về nhà tuyển dụng

Chào mừng đến với U&I LOGISTICS

Công ty Cổ phần Đầu tư U&I (U&I Investment Corporation) là tên gọi của công ty mẹ bao gồm nhiều công ty thành viên và liên doanh hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Logistics, bất động sản và xây dựng, dịch vụ tài chính, kế toán kiểm toán, bán lẻ, nông nghiệp và sản xuất hàng xuất khẩu. U&I là từ viết tắt của cụm từ Bạn và Tôi trong tiếng Anh (You and I).

U&I Logistics là một thành viên đứng đầu trong lĩnh vực logistics thuộc Unigroup. Được điều hành bởi những doanh nhân Việt Nam giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ đại lý khai thuê hải quan, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, kho hàng hóa,vận tải nội địa bằng đường bộ, đường thủy nội địa, ven biển và đường sắt. Chúng tôi hiểu rằng để tồn tại và phát triển U&I Logistics phải luôn tự hoàn thiện mình để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tin cậy nhất.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp các dịch vụ logistics hiệu quả nhất tại Việt Nam
Sứ mệnh: Cung cấp các giải pháp logistics đáp ứng đúng nhu cầu của từng khách hàng
Giá trị cốt lõi:
– Trung thực: Là phẩm chất cần có đầu tiên đối với người lao động của U&I Logistics

– Kỷ luật: Cái giá của sự vượt trội là kỷ luật

– Uy tín: Chữ tín quý hơn vàng

Các cam kết
– Với người lao động: Là công ty có môi trường làm việc cạnh tranh lành mạnh trong đó mọi người đều được tôn trọng và có cơ hội khẳng định mình

– Với khách hàng: Vì quyền lợi của khách hàng trước

– Với cổ đông: Trung thực và minh bạch

– Với xã hội: Tôn trọng lợi ích chung