Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park- HCM

Số Tin - 0

Giới thiệu về nhà tuyển dụng

TỔNG QUAN

Kế thừa uy tín và chất lượng cao của thương hiệu Y tế Vinmec, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là bệnh viện thứ 3 trong hệ thống chính thức đi vào hoạt động. Với tổng nguồn vốn hơn 1.200 tỷ đồng, Vinmec Central Park được xây dựng trong khuôn viên có diện tích mặt bằng rộng 38.643 m2, với 7 tầng nổi, 3 tầng hầm, quy mô 178 giường, 16 chuyên khoa cùng một số trung tâm hỗ trợ chuyên ngành. Toàn bộ hệ thống hoạt động đều được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, cao cấp  theo tiêu chuẩn quốc tế.

VINMEC CENTRAL PARK – YÊN TÂM VỀ SỨC KHỎE, HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ

Quy tụ các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, đội ngũ bác sĩ tại Vinmec Central Park có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn nhiệt tình, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân, đồng thời thường xuyên có kế hoạch hợp tác chuyển giao kỹ thuật, trao đổi chuyên môn với các trung tâm y tế ở các nước có nền y học tiên tiến như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore,…

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối ưu cho việc chẩn đoán và điều trị. Không gian khám chữa bệnh hiện đại, sang trọng, lịch sự và có hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn tối ưu. Hệ thống quản lý dữ liệu thông minh cho phép chia sẻ và kết nối thông tin trực tuyến, giúp bệnh nhân linh hoạt hơn trong việc đăng ký và theo dõi kết quả khám chữa bệnh, rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Với lợi thế là một trong những bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế hiện đại tại Việt Nam, ngoài đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, dược sỹ tài năng , Bệnh viện Vinmec Central Park còn có tập thể Cán bộ nhân viên các phòng ban hỗ trợ và chức năng khác như Nhân sự- Đào tạo- Phát triển văn hóa, Tài chính Kế Toán, Mua hàng- Kho, Thiết bị Y tế, Công nghệ thông tin, Chăm sóc khách hàng (Lễ Tân, Thu ngân, Hành chính khoa, Đánh máy, Tổng đài …) Quản lý chất lượng, Kiểm soát nhiễm khuẩn và các phòng ban khối Back office khác (Vệ sinh, Bảo vệ, Kỹ thuât tòa nhà, Bếp, Hành chính và Lái xe…)  Tất cả Cán bộ nhân viên Bệnh viện Vinmec Central Park đều được đào tạo chuyên nghiệp, thỏa sức làm việc và sáng tạo trong môi trường hiện đại- văn minh , hướng  tới người bệnh và khách hàng để trở thành nơi luôn nằm trong Top Nơi làm việc Tốt nhất.

Portfolio